Sắp đông rồi đấy, hâm nóng chuyện yêu theo cách này thì cặp đôi nào cũng chỉ có một mùa vui thôi

Để sở hữu cuộc yêu hoàn hảo thì thời tiết nào cũng tràn đầy năng lượng...

Nếu một ngày bạn thấy cuộc đời nhàn nhạt thì hãy đổi mới bắt đầu từ ngay chính trong ngôi nhà bạn, ấy là phòng ngủ. 7 cách đơn giản dưới đây sẽ giúp các cặp đôi sở hữu những cuộc yêu tuyệt vời:

Phát ra thanh âm

Im lặng khi làm chuyện ấy sẽ khiến bạn mất đi cơ hội phá bỏ hàng rào ngăn cách tình cảm hai người. Hãy để bản thân cảm nhận và nói cho chàng biết những gì mình nghĩ. Dù chỉ thông qua những từ ngữ đơn lẻ, anh chàng của bạn vẫn sẽ bị thu hút và kích thích nhanh chóng.

Chú ý nhịp thở

Thở dốc là một cách truyền đạt cảm xúc thú vị trong những cuộc yêu. Điều này giúp thức tỉnh sự hưng phấn, gia tăng cảm giác gần gũi mỗi khi cả hai làm chuyện ấy. Điều chỉnh hơi thở hợp lý là cách tạo nên khoái cảm và liên kết giữa hai người.
 

Sắp đông rồi đấy, hâm nóng chuyện yêu theo cách này thì cặp đôi nào cũng chỉ có một mùa vui thôi-1
Ảnh minh họa

Tiếp xúc bằng mắt

Hãy cố gắng tạo ra những giây phút tiếp xúc bằng mắt khi làm chuyện ấy bởi đây là cách gắn kết sợi dây cảm xúc vô cùng hiệu quả. Nhìn nhau trong khoảng cách gần từ 25 đến 30 cm sẽ kích thích não bộ, giúp tăng cường gắn kết mạnh mẽ. Tuy vậy, đừng cố gắng giao tiếp bằng cái nhìn chòng chọc, thao láo hay vô cảm. Nếu không giỏi vấn đề này, đừng quá ép buộc bản thân phải thực hiện bởi chúng có thể dễ dàng phản tác dụng

Ngắt mọi kết nối khác trong phòng ngủ

Cả hai cần tránh bất kì đồ vật nào gây cản trở cho những giây phút thăng hoa. Hãy đảm bảo tivi đã được tắt và điện thoại ở chế độ im lặng. Các cuộc gọi và tin nhắn đều có thể trở thành nhân tố khiến bạn và đối tác mất tập trung, làm giảm chất lượng cuộc yêu. Để đạt được hiệu quả yêu cao nhất, cả hai cần loại bỏ toàn bộ những nhân tố có khả năng gây xao nhãng và toàn tâm toàn ý vào đối phương.

Đưa động vật nuôi ra khỏi phòng ngủ

Rất nhiều cặp đôi có thói quen để thú nuôi vào trong phòng ngủ. Tuy nhiên, chó hay mèo đều có thể phá vỡ giây phút thăng hoa của cả hai nếu chúng nhởn nhơ xung quanh khi cả hai đang “hành sự”. Bên cạnh việc bị phân tâm, bạn còn dễ dàng làm đối tác cụt hứng nếu chú ý tới thú nuôi thay vì chàng. Vì vậy, trước khi cuộc yêu bắt đầu, hãy giữ cho những nhân tố này nằm ngoài khỏi phòng ngủ.
 

Sắp đông rồi đấy, hâm nóng chuyện yêu theo cách này thì cặp đôi nào cũng chỉ có một mùa vui thôi-2
Ảnh minh họa


Giữ vệ sinh phòng ngủ

Không gian thoáng mát, sạch sẽ là yếu tố quyết định cho mỗi cuộc yêu nhưng vẫn bị nhiều người bỏ quên. Hẳn bạn và đối tác không thể tận hưởng cuộc yêu một cách trọn vẹn nếu đầu giường là đống quần áo bừa bộn lâu ngày chưa giặt hay dưới sàn ngổn ngang đồ đạc.

Ngoài ra, nếu muốn một cuộc yêu hoàn hảo, cả hai cũng cần loại bỏ toàn bộ những vấn đề liên quan tới công việc khi tiến hành “yêu”. Một lần nữa, máy tính, điện thoại di động lại trở thành “tội đồ” phá hủy cuộc yêu.

Tìm kiếm sự đồng điệu

Không phải khẩu vị của ai cũng giống nhau, kể cả chuyện yêu. Nếu không thống nhất được phương thức tiếp cận cũng như biện pháp “yêu”, cả hai khó có thể đạt được tiếng nói chung trong vấn đề nhạy cảm này.

Khi đó, những cảm xúc khoái lạc và hưng phấn sẽ dần trở nên xa cách và khoảng trống giữa cả hai cũng ngày càng lớn. Để hạn chế điều này, hãy thẳng thắn trao đổi với nhau và chia sẻ suy nghĩ của bản thân cũng như những điều mong muốn ở đối tác. Điều này sẽ giúp những cuộc yêu trở nên thoải mải và hứng khởi hơn nhiều lần.
 

Theo Trí Thức Trẻ


Tình yêu

Tin tức mới nhất