Sau khi ăn lẩu, thực khách hoảng hồn phát hiện lưỡi chuyển màu đen kịt
Sau khi thưởng thức bữa ăn tại một nhà hàng lẩu ở Hàng Châu, Chiết Giang, hai mẹ con thực khách bất ngờ phát hiện lưỡi hóa đen kịt.
Theo trang tin Dawan News, video ghi lại sự việc được đăng tải ngày 13/6 ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận.
Trong bữa ăn ngày hôm đó, hai thực khách đã gọi nước lẩu cay cùng lẩu nấm và khẳng định không gọi thêm bất kỳ món ăn nào màu đen. Tuy nhiên, ngay sau khi ăn, lưỡi của họ chuyển màu đen kịt.
Nhận được phản hồi, đại diện nhà hàng cho biết có thể do nồi sắt dùng lâu ngày lại đun ớt cay nên mới xảy ra hiện tượng này.
Một phóng viên của Dawan News đã phỏng vấn người có liên quan. Nữ thực khách cho biết, ngày hôm đó cô và mẹ đã gọi những món như ễnh ương, khoai tây, giá đỗ, chân giò om, chân gà và xúc xích om.
Ngoài lưỡi bị chuyển màu đen, sau khi về nhà, bụng cô còn đau nhâm nhẩm.
Trong phần bình luận bên dưới đoạn video, nhiều cư dân mạng cho biết họ cũng gặp những vấn đề tương tự sau khi ăn lẩu ở nhà hàng này, đồng thời đăng tải hình ảnh lưỡi họ bị chuyển sang màu đen.
Ngày 17/6, đại diện công ty điều hành chuỗi nhà hàng lẩu cho biết rất quan tâm tới vụ việc, và ngay lập tức đóng cửa nhà hàng có liên quan, niêm phong toàn bộ lô bát đĩa, nồi xoong... gửi đi xét nghiệm để điều tra nguyên nhân sự cố.
Người này cũng cho biết, phía công ty chủ quản mong muốn được thanh toán mọi chi phí và đồng hành cùng khách hàng đến các cơ sở chuyên môn để thăm khám sức khỏe chuyên sâu.
Nguyên nhân khiến thực khách bị đen lưỡi sau bữa ăn vẫn chưa thể xác định. Ảnh: Dawan News
Tới nay, nguyên nhân khiến thực khách bị đen lưỡi sau bữa ăn vẫn chưa thể xác định. Công ty khẳng định phải đợi kết quả xét nghiệm từ cơ quan chuyên môn.
Nhà hàng nơi xảy ra sự việc cũng nhấn mạnh rằng các thành phần được sử dụng tại đây, bao gồm cả muối đều tuân thủ tiêu chuẩn quốc gia.
Trước những đồn đoán của cư dân mạng về việc tái sử dụng phần đế nồi, phía công ty cam kết sẽ không bao giờ để việc đó xảy ra và các đế được sử dụng trong tất cả các nhà hàng đều là đồ dùng một lần.
Trong khi đó, nhân viên cơ quan quản lý và giám sát chất lượng thực phẩm, dược phẩm Hàng Châu cho biết họ không thể phân tích vấn đề xảy ra ở khâu nào nếu chỉ nhìn vào ảnh và nội dung tố cáo của khách hàng.
Theo VietNamNet
-
10 giờ trướcTiến sĩ Nick Norwitz quyết định ăn tổng cộng 720 quả trứng trong một tháng để chứng minh loại thực phẩm này không làm tăng cholesterol xấu.
-
14 giờ trướcThành viên BlackPink khiến người hâm mộ Việt thích thú khi chia sẻ hình ảnh ăn phở tại Pháp trong vlog “48 giờ ở Paris”.
-
23 giờ trướcMẹo đơn giản này sẽ giúp bạn xử lý hoàn toàn vết cháy ở đáy nồi, giúp nồi trông sạch sẽ như mới, không còn mùi cháy khét.
-
1 ngày trướcKhu nghỉ dưỡng Soneva Fushi nằm trên đảo Kunfunadhoo cho biết đã áp dụng các biện pháp đặc biệt thân thiện với môi trường, để chống muỗi và một số loại côn trùng trên đảo.
-
1 ngày trướcThịt vịt là món ăn bổ dưỡng tốt cho sức khoẻ, dưới đây là các món ăn, bài thuốc từ thịt vịt tốt cho sức khoẻ bạn có thể tham khảo.
-
1 ngày trướcTừ món ăn dân dã, muồm muỗm dần trở thành đặc sản hút khách tìm mua. Lúc cao điểm, loại côn trùng này có giá lên tới gần 1 triệu đồng mỗi cân.
-
1 ngày trướcHai năm liên tiếp quán phở Hòa Pasteur (Quận 3, TP.HCM) được Michelin vinh danh ở hạng mục Bib Gourmand - nhà hàng, quán ăn có chất lượng đồ ăn ngon, giá phải chăng.
-
1 ngày trước"Cầu nghìn mắt" bắc qua hồ Bà Dương, hồ nước ngọt lớn nhất Trung Quốc, chỉ lộ diện khi thời tiết khô nóng, mực nước xuống thấp kỉ lục.
-
1 ngày trướcMột số nước trên thế giới coi loại rau này là “thần dược”, nhưng ở nước ta chúng lại mọc dại nhiều. Rau còn có tác dụng cải thiện giấc ngủ, ổn định đường huyết
-
1 ngày trướcPhụ nữ uống 7 ly rượu mỗi tuần, nam giới uống 14 ly sẽ đối mặt với nguy cơ mắc một số loại ung thư.
-
1 ngày trướcChanh dây pha với mật ong được xem là cách uống phổ biến hiện nay, vị ngọt ngọt chua chua hòa quyện với mật ong tạo nên ly nước hấp dẫn, thơm ngon.
-
1 ngày trướcTừ hàng ngàn năm trước, cây ô rô (đại kế) đã được sử dụng phổ biến trong đời sống của con người. Chúng xuất hiện ở Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Riêng ở nước ta, chúng thuộc loại cây thuốc quý hiếm, rất ít gặp trong tự nhiên.
-
1 ngày trướcUống nước rất tốt cho sức khoẻ, nhưng uống nước ngay sau khi ăn xong lại là thói quen không tốt cho sức khoẻ.
-
1 ngày trướcTrên chuyến bay VZ961 ngày 26/9 của Vietjet Thái Lan từ Đà Nẵng đến Bangkok (Thái Lan), một hành khách đã tung tin có bom trên tàu bay.
-
1 ngày trướcMột người dùng mạng xã hội đăng tải video ghi lại cảnh phát hiện có thạch sùng trong bát súp được cho là mua ở một cửa hàng tại Cao Hùng. Chủ cửa hàng nghi ngờ người này tự đặt con vật vào trong chiếc hộp khác để thu hút sự chú ý.
-
2 ngày trướcMột nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội gây chú ý nhờ những video ăn kem, bơi trong hồ băng giữa thời tiết lạnh giá.
-
2 ngày trướcMột bà cụ chết do bị xô ngã trong lúc chen nhau vì 10 quả trứng miễn phí, siêu thị tổ chức khuyến mãi bị kiện ra tòa, phải bồi thường cho gia đình nạn nhân.
-
2 ngày trướcTheo các chuyên gia, trong lê có chứa nguồn chất xơ và lượng nước dồi dào. Việc bổ sung lê thường xuyên không chỉ giúp nhuận tràng mà còn duy trì nhu động ruột khỏe mạnh.
-
2 ngày trướcHơn 150 du khách nước ngoài đã bị trục xuất khỏi "đảo thiên đường" Bali trong 8 tháng đầu năm 2024, cho thấy động thái quyết liệt của chính quyền địa phương với những đối tượng gây rối trên đảo.
-
2 ngày trướcLoại quả này không chỉ có hình dáng độc đáo và vị chua đặc trưng mà còn chứa đựng nhiều dưỡng chất quý giá, cực tốt cho sức khỏe.
Tin tức mới nhất
-
6 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
4 ngày trước
-
4 ngày trước
-
4 ngày trước
-
4 ngày trước
-