Sau khi ăn lẩu, thực khách hoảng hồn phát hiện lưỡi chuyển màu đen kịt
Sau khi thưởng thức bữa ăn tại một nhà hàng lẩu ở Hàng Châu, Chiết Giang, hai mẹ con thực khách bất ngờ phát hiện lưỡi hóa đen kịt.
Theo trang tin Dawan News, video ghi lại sự việc được đăng tải ngày 13/6 ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận.
Trong bữa ăn ngày hôm đó, hai thực khách đã gọi nước lẩu cay cùng lẩu nấm và khẳng định không gọi thêm bất kỳ món ăn nào màu đen. Tuy nhiên, ngay sau khi ăn, lưỡi của họ chuyển màu đen kịt.
Nhận được phản hồi, đại diện nhà hàng cho biết có thể do nồi sắt dùng lâu ngày lại đun ớt cay nên mới xảy ra hiện tượng này.
Một phóng viên của Dawan News đã phỏng vấn người có liên quan. Nữ thực khách cho biết, ngày hôm đó cô và mẹ đã gọi những món như ễnh ương, khoai tây, giá đỗ, chân giò om, chân gà và xúc xích om.
Ngoài lưỡi bị chuyển màu đen, sau khi về nhà, bụng cô còn đau nhâm nhẩm.
Trong phần bình luận bên dưới đoạn video, nhiều cư dân mạng cho biết họ cũng gặp những vấn đề tương tự sau khi ăn lẩu ở nhà hàng này, đồng thời đăng tải hình ảnh lưỡi họ bị chuyển sang màu đen.
Ngày 17/6, đại diện công ty điều hành chuỗi nhà hàng lẩu cho biết rất quan tâm tới vụ việc, và ngay lập tức đóng cửa nhà hàng có liên quan, niêm phong toàn bộ lô bát đĩa, nồi xoong... gửi đi xét nghiệm để điều tra nguyên nhân sự cố.
Người này cũng cho biết, phía công ty chủ quản mong muốn được thanh toán mọi chi phí và đồng hành cùng khách hàng đến các cơ sở chuyên môn để thăm khám sức khỏe chuyên sâu.
Nguyên nhân khiến thực khách bị đen lưỡi sau bữa ăn vẫn chưa thể xác định. Ảnh: Dawan News
Tới nay, nguyên nhân khiến thực khách bị đen lưỡi sau bữa ăn vẫn chưa thể xác định. Công ty khẳng định phải đợi kết quả xét nghiệm từ cơ quan chuyên môn.
Nhà hàng nơi xảy ra sự việc cũng nhấn mạnh rằng các thành phần được sử dụng tại đây, bao gồm cả muối đều tuân thủ tiêu chuẩn quốc gia.
Trước những đồn đoán của cư dân mạng về việc tái sử dụng phần đế nồi, phía công ty cam kết sẽ không bao giờ để việc đó xảy ra và các đế được sử dụng trong tất cả các nhà hàng đều là đồ dùng một lần.
Trong khi đó, nhân viên cơ quan quản lý và giám sát chất lượng thực phẩm, dược phẩm Hàng Châu cho biết họ không thể phân tích vấn đề xảy ra ở khâu nào nếu chỉ nhìn vào ảnh và nội dung tố cáo của khách hàng.
Theo VietNamNet
-
15 phút trướcGần 200 con khỉ mới đây đã trốn khỏi khu Pho Khao Ton và hoành hành khắp Lopburi, thành phố du lịch nổi tiếng ở miền trung xứ chùa Vàng.
-
46 phút trướcNhìn giống giun đất nhưng mang hương vị thơm ngon khó cưỡng, đặc sản này khiến không ít du khách nước ngoài lần đầu nhìn thấy phải “rùng mình”.
-
2 giờ trướcNgay sau khi được đăng tải, những hình ảnh về con hổ cái trong vườn thú đêm Chiang Mai, đã trở thành chủ đề gây sốt trên khắp các nền tảng mạng xã hội xứ chùa Vàng.
-
5 giờ trướcNấm là loại thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
14 giờ trướcNgười dân ở Murung Raya, Trung Kalimantan, mới đây đã được một phen hoảng hồn khi bất ngờ thấy "đám mây" nhỏ trên không bất ngờ rơi xuống đất
-
16 giờ trướcSau khi ăn thịt một con chó bị đánh bả, 8 người dân tại TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) có biểu hiện sốt, đau bụng, nôn mửa, tiêu chảy phải nhập viên cấp cứu.
-
18 giờ trướcGiảm ăn tinh bột có giảm cân không là thắc mắc được nhiều người quan tâm, nhất là nhóm thừa cân, béo phì.
-
19 giờ trướcTrong bài viết mới nhất được đăng tải, tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Travel+Leisure (T+L) đã ca ngợi thành phố biển Nha Trang là "thủ phủ hải sản" của Việt Nam.
-
20 giờ trướcĂn trứng giúp bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tuy nhiên ăn trứng buổi sáng và ăn trứng buổi tối sẽ có những sự khác biệt gì.
-
21 giờ trướcRau thơm không chỉ là gia vị làm tăng hương vị món ăn mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, dưới đây là 7 loại rau thơm tốt cho sức khoẻ nên ăn thường xuyên.
-
23 giờ trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
1 ngày trướcĂn tỏi có phòng ngừa đột quỵ không là vấn đề được nhiều người quan tâm, cùng tham khảo các nhóm thực phẩm có thể giúp hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ dưới đây.
-
1 ngày trướcGiá thuê phòng chỉ tương đương 940 nghìn đồng nhưng cô Xiao đã trả gần 214 triệu đồng do thanh toán bằng nhân dân tệ thay vì đồng won Hàn Quốc.
-
1 ngày trướcThừa nhận món ăn ngon nhất khi thưởng thức nóng nên vị khách Hàn Quốc dù đổ nhiều mồ hôi vẫn thấy hạnh phúc, xuýt xoa khen và húp cạn cả nước sốt.
-
1 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
1 ngày trướcLần đầu nếm thử món lòng lợn mắm tôm ở Việt Nam, khách Tây thừa nhận loại nước chấm này có mùi hơi ghê nhưng vị lại rất ngon, “không tệ như suy nghĩ”.
-
1 ngày trướcLà một loại cây mọc hoang ở các tỉnh vùng núi phía Bắc Việt Nam, nhưng quả của cây lu lu đực thường rất hiếm thấy trên thị trường. Trong khi đó ở Trung Quốc, quả lu lu đực hiện được bán với giá cao ngất ngưởng - 240 NDT/kg
-
1 ngày trướcBò xốt tiêu đen là món ăn thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng. Hôm nay, VietNamNet sẽ giới thiệu cách làm món thịt bò xốt tiêu đen đơn giản, hấp dẫn.
-
1 ngày trướcBể ngầm chứa nước Basilica Cistern ở Thổ Nhĩ Kỳ được coi là tuyệt tác kiến trúc dưới lòng đất được xây dựng cách đây 1482 năm.
Tin tức mới nhất
-
13 phút trước
-
38 phút trước
-
45 phút trước
Hay nhất 2sao
-
10 ngày trước
-
10 ngày trước