Sau ồn ào tố Phạm Anh Khoa gạ tình, Phạm Lịch đã tìm thấy hạnh phúc bên người yêu

Nữ vũ công nhận được nhiều lời chúc phúc khi công khai bạn trai trong năm mới.

Vào tháng 5/2018, nữ vũ công Phạm Lịch bất ngờ "tố" Phạm Anh Khoa gạ tình trong quá trình cả hai tham gia chương trình Trời sinh một cặp. Nữ vũ công đưa ra hàng loạt chứng cứ thuyết phục khiến Phạm Anh Khoa bị dư luận chỉ trích nặng nề. Nam rocker phải tạm rút lui tất cả các hoạt động của showbiz.

Sau ồn ào tố Phạm Anh Khoa gạ tình, Phạm Lịch đã tìm thấy hạnh phúc bên người yêu-1
Scandal Phạm Anh Khoe quấy rối nữ vũ công Phạm Lịch khiến showbiz dậy sóng một thời gian dài

Sau khoảng thời gian rơi vào khủng hoảng và ám ảnh vì Phạm Anh Khoa, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phạm Lịch vừa chia sẻ niềm vui trong năm mới. Nữ vũ công đã có người yêu.

Cô hạnh phúc viết: "Anh cần phải biết. Em sẽ cướp trái tim anh nếu như anh trao cho người khác. Kể cả khi anh đắm say bên người đó. Em sẽ bỏ bùa để anh yêu một mình em. Năm mới chả có gì chỉ có bồ để khoe thôi".

Sau ồn ào tố Phạm Anh Khoa gạ tình, Phạm Lịch đã tìm thấy hạnh phúc bên người yêu-2
Phạm Lịch khoe người yêu điển trai

Phạm Lịch không ngại ngần khoe hình ảnh tình tứ bên người yêu điển trai. Cả hai vô cùng xứng lứa vừa đôi. Nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp được gửi đến người đẹp.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sau-on-ao-to-pham-anh-khoa-ga-tinh-pham-lich-da-tim-thay-hanh-phuc-ben-nguoi-yeu-36318.html

Phạm Anh Khoa Phạm Lịch

Tin tức mới nhất