Sau màn ngoại tình giả định khi tham gia gameshow, ca sĩ Tim khẳng định: ‘Đã là đàn ông, sống phải có trách nhiệm’

Bình luận0

Tim cho biết ở cuộc sống đời thường, nếu gia đình xảy ra rạn nứt tình cảm, anh sẽ luôn nghĩ về lợi ích của con cái trước tiên.

Tập 35 của Quý cô hoàn hảo lên sóng mới đây là phần tham gia tranh tài của 5 thí sinh: Túc An (21 tuổi, diễn viên tự do, TP HCM), Thu Thìn (30 tuổi, Bình Dương), Kim Liên (22 tuổi, Vũng Tàu), Ngọc Như (26 tuổi, Long An) và ,Hoàng Uyên (20 tuổi, đến từ TP HCM).

Ở phần “Thử thách đời thường”, cô gái trẻ có tên Thu Thìn có màn giải quyết tình huống khiến giám khảo và 400 quý ông ở trường quay bất ngờ.


Tim trong một phần giả định tình huống cùng thí sinh có tên Thu Thìn trong tập phát sóng của "Quý cô hoàn hảo" số mới đây

Theo đó, khi phát hiện ông xã (do ca sĩ Tim thủ vai) có “con giáp thứ 13”, cô gái trẻ tỏ ra khá bình tĩnh trong cách xử lí tình huống. Khi đối diện với chồng, cô cho biết ‘không thể nào chấp nhận được” hành vi đó, nhưng cô cũng sáng suốt  buộc chồng phải soi lại mình trong vị trí của một người cha: “Con cái biết anh như thế này, nó làm sao đối diện với bạn bè được?”

Cứng rắn là vậy nhưng Thu Thìn cũng là người hiểu chuyện, bởi sau tất cả trong cách ứng xử của cô có phần bao dung đối với chồng: “Đàn ông có những cuộc vui, nhưng người ta phải biết chùi mép cho thật sạch”. Đặc biệt, bà mẹ một con luôn nghĩ cho tương lai của đứa và chọn “Níu kéo chồng mình về với con cái”.

Tại chương trình, nếu tham gia tình huống giả định là một người đàn ông phản bội vợ nhưng Tim cho biết nếu trong cuộc sống đời thường, khi hôn nhân của anh xuất hiện sự rạn nứt, anh sẽ xem lại cách ứng xử của mình với vợ, con trong thời gian qua. 


Tim và thí sinh Thu Thìn trong phần "Thử thách đời thường"

“Đối với tôi, vợ chồng ngoài tình cảm thì còn có duyên nợ với nhau và còn phải lo cho con cái nữa. Nếu là tôi ngoài đời, khi gặp phải tình huống này, tôi sẽ xem lại bản thân mình trước để xem rmình đã hoàn thành trách nhiệm của một người chồng hay chưa. Nếu chưa thì tự bản thân sẽ sửa đổi. Cả hai sẽ cùng ngồi lại chia sẻ về những cái xấu, cái tốt của nhau. Còn cảm thấy không còn duyên nợ với nhau nữa thì nên chọn cách giải phóng cho mình cũng như cho người kia”, anh nói.

Vị giám khảo đã có gia đình cũng khẳng định, tình yêu còn tùy thuộc vào duyên số, đã là của nhau thì dù có đi bao lâu, bao xa thì cuối cùng cũng sẽ quay về bên nhau. Đôi khi có những khúc mắc mà cả 2 chưa nhận ra thì nên cho nhau khoảng thời gian để suy nghĩ kỹ càng còn hơn là vội vã quyết định để rồi dẫn đến sai lầm. 


Tim khẳng định con trai là điều quan trọng nhất với mình

“Với tôi, con trai là điều quan trọng nhất. Khi nhìn vào nó, tôi có thể bỏ qua hết những lỗi lầm của đối phương và nghĩ làm sao để cả hai cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Từ nhỏ cha mẹ đã ly hôn nên tôi rất trân trọng tương lai của gia đình. Tôi hiểu được rằng nếu con cái không có cha mẹ thì sẽ có một kết cục không được tốt. Trước khi làm điều gì tôi luôn đặt con trai mình lên đầu tiên, và nó là thứ quan trọng nhất

Trước đây, tôi luôn tập trung hết thời gian cho sự nghiệp, không quan tâm đúng mức cho gia đình. Sau này, tôi đã cân bằng lại thời gian để vừa có thể chuyên tâm cho sự nghiệp, vừa có thời gian bên con”, vị giám khảo điển trai của Quý cô hoàn hảo trải lòng khi tham dự tình huống giả định cùng thí sinh.

T.H
Theo Vietnamnet


Quý cô hoàn hảo

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao