Sau ồn ào Duy Phương, 'Sau ánh hào quang' vẫn lên sóng với câu chuyện đẫm nước mắt của Bạch Long

Sau ồn ào vụ Duy Phương, Sau ánh hào quang vẫn phát sóng với câu chuyện đẫm nước mắt của nghệ sĩ Bạch Long. Quá khứ đau thương theo đó vẫn được khai thác triệt để.

Trong tuần vừa qua, câu chuyện danh hài Duy Phương bức xúc trước thông tin vợ cũ Lê Giang tố cáo ông đánh đập, hành hạ trên sóng chương trình Sau ánh hào quang gây xôn xao dư luận. Theo đó xuất hiện với tư cách khách mời, Lê Giang bật khóc cho biết trong quãng thời gian chung sống với danh hài đất Nam, cô liên tục bị chồng cũ bạo hành, thậm chí ném xuống cầu thang.

Ngay khi phát sóng, danh hài Duy Phương lên tiếng khẳng định những thông tin trên hoàn toàn sai sự thật. Việc nhà sản xuất Sau ánh hào quang đăng tải tin chưa kiểm chứng, sai lệch khiến cuộc sống của diễn viên Những đồng đội vui tính bị xáo trộn. Danh hài cho biết sẽ kiện nhà đài và chương trình để lấy lại danh dự. 
 

Sau ồn ào Duy Phương, Sau ánh hào quang vẫn lên sóng với câu chuyện đẫm nước mắt của Bạch Long-1Sáng 11/12, luật sư của Duy Phương đã gửi đơn kiện đài truyền hình HTV và đơn vị sản xuất chương trình Sau ánh hào quang về việc đưa thông tin sai, một chiều gây ảnh hưởng đến cuộc sống, danh dự của mình và yêu cầu hai đơn vị này phải bồi thường thiệt hại.

Không chỉ Duy Phương mà mới đây chồng cũ Thanh Hằng - nữ nghệ sĩ từng chia sẻ về việc bị chồng đánh đập, hành hạ trên sóng chương trình này cũng lên tiếng cho biết những điều được nói tới hoàn toàn sai sự thật. Chồng cũ Thanh Hằng - ông T.T.C.N cũng bức xúc và từng muốn kiện nhà đài nhưng nghĩ tới việc con chung của cả hai bị tổn thương, ông chọn giải pháp im lặng.

Trước những lùm xùm không hay, nhiều khán giả bày tỏ thái độ dừng phát sóng chương trình để tránh ảnh hưởng đến những người được nhắc tới. Tuy nhiên bỏ qua những tranh cãi, tập 11 Sau ánh hào quang tiếp tục lên sóng bằng câu chuyện đẫm nước mắt của nghệ sĩ Bạch Long. 
 


Clip Nghệ sĩ Bạch Long bật khóc nhắc lại chuyện cũ.

Sau ồn ào Duy Phương, Sau ánh hào quang vẫn lên sóng với câu chuyện đẫm nước mắt của Bạch Long-2
Nghệ sĩ Bạch Long.


Cụ thể khi nhắc lại quãng thời gian khó khăn nhất khi nhóm Đồng Ấu Bạch Long tan rã, nam nghệ sĩ nghèo túng đến mức phải tháo đồng hồ nhờ học trò mang đi cầm để lấy tiền trang trải cuộc sống. Tuy nhiên thay vì làm theo ý thầy, người học trò này không mang đồ đi cầm mà đem 300 ngàn tiền lương bảo vệ của mình đưa cho thầy giáo.

Nhớ lại tấm lòng thơm thảo của học sinh, nghệ sĩ Bạch Long bật khóc. Thậm chí nam nghệ sĩ cho biết ông từng muốn tự tử vì sống nhờ tiền học trò.

Bên cạnh sự khó khăn vất vả, nam nghệ sĩ cũng chia sẻ về 4 mối tình và 2 lần đứt gánh đầy nước mắt. Trên sóng truyền hình, anh trai nghệ sĩ Thành Lộc cho hay trải qua 4 mối tình, trong đó có 2 mối tình "khắc cốt ghi tâm".

Tâm sự về mối tình đầu, nghệ sĩ Bạch Long thú nhận đây là cuộc tình sâu đậm nhất nhưng cũng khiến anh hụt hẫng nhất. Từng được người yêu dốc mọi tâm can, thậm chí lấy tiền tiết kiệm để anh chữa bệnh cho mẹ đau ốm nhưng cuối cùng nguyên nhân khiến cả hai chia tay chỉ vì một chữ "nghèo".

Sau 2 tuần mẹ mất, người con gái nghệ sĩ yêu tha thiết cũng lẳng lặng cắt đứt mọi liên lạc và đi lấy chồng khác. Buồn bã, đau khổ... vết thương lòng mà mối tình dang dở để lại mãi 10 năm sau mới được hàn gắn.
 

Sau ồn ào Duy Phương, Sau ánh hào quang vẫn lên sóng với câu chuyện đẫm nước mắt của Bạch Long-3
Ông bật khóc khi nói về 2 mối tình "khắc cốt ghi tâm".


Năm 31 tuổi, Bạch Long đến với người thứ 2. Nam nghệ sĩ nhớ lại vào mỗi đêm giao thừa anh đều đến nhà người con gái này để cùng dọn dẹp, cúng tổ tiên. Anh vẫn còn cảm giác xúc động khi kể lại thường mỗi dịp sinh nhật 2 đứa đều không tổ chức với bạn bè, chỉ làm bánh cho nhau và dẫn nhau đi ăn cũng cảm thấy rất vui rồi.

Thế nhưng mối tình ấy cũng không đi đến đâu khi cả hai có sự hiểu lầm. Chỉ 2 tháng sau xảy ra sự việc, những tưởng sẽ có cơ hội làm lành khi được người yêu mời đi đám cưới em họ thì anh nhận được tin sét đánh "tình cũ sắp lấy chồng".

Nhớ lại chuyện tình buồn, nghệ sĩ Bạch Long bật khóc trên sân khấu. Cũng từ đó mỗi khi nhắc đến chữ nghèo, ông khó kiềm chế được cảm xúc.
 

Libra Nguyễn
Theo Vietnamnet


Duy Phương Sau ánh hào quang Trấn Thành

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao