Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Sau phát ngôn về bão Damrey, Hoàng My thấy bất lực và xin lỗi bố mẹ vì để người khác nhục mạ

Bình luận0

Để dư luận chĩa mũi dùi và nhục mạ mình, Hoàng My cảm thấy bất lực và gửi lời xin lỗi tới bố mẹ.

Những ngày qua, Á hậu Hoàng My là cái tên nằm trong "bão" dư luận khi cô đưa ra phát ngôn gây ra tranh cãi về cơn bão lịch sử Damrey đổ bộ vào các tỉnh Nam Trung Bộ ngày 4/11. 

Cụ thể, Á hậu Việt Nam 2010 cho rằng cơn bão Damrey đến và đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của "cơn bão" không hồi kết mà đương kim Hoa hậu phải gánh chịu.
 

Sau phát ngôn về bão Damrey, Hoàng My thấy bất lực và xin lỗi bố mẹ vì để người khác nhục mạ-1
Phát ngôn khiến dư luận "dậy sóng" của Á hậu Hoàng My. 
 

Đối với nhiều khán giả, họ không hiểu sao một người đẹp thông minh và có tri thức như Hoàng My lại có thể phát ngôn thiếu suy nghĩ như vậy. Trong khi cơn bão Damrey đi qua và để lại nỗi đau chung cho cả đồng bào thì "cơn bão cho đương kim hoa hậu" được cho là chẳng thể xứng để mang ra so sánh.  

Bị công kích và chỉ trích mạnh mẽ, Hoàng My đã có lời giải thích tường tận trên trang cá nhân. Mỹ nhân họ Vũ khẳng định câu chữ do mình viết ra khiến dư luận hiểu nhầm, còn thực tâm cô "không bao giờ có ý so sánh về sự tang tóc mất mát của người dân với những cơn bão một người Hoa hậu sẽ đón nhận". 

Mặc dù đã giải thích và gửi lời xin lỗi, song có vẻ như Á hậu Việt Nam 2010 vẫn chưa thể làm nguôi ngoai được sự tức giận của cộng đồng mạng. 
 

Sau phát ngôn về bão Damrey, Hoàng My thấy bất lực và xin lỗi bố mẹ vì để người khác nhục mạ-2 
Chỉ vì một phát ngôn gây tranh cãi, Hoàng My phải hứng chịu vô số chỉ trích nặng lời.
 

Trước sự công kích mạnh mẽ, Hoàng My dường như đang ở trong tâm thế bị động và không thể làm gì để thay đổi cách nghĩ của số đông. Trên trang cá nhân, Á hậu Việt Nam vừa gửi lời xin lỗi tới bố mẹ vì đã để người khác lăng mạ và sỉ nhục. 
 

Sau phát ngôn về bão Damrey, Hoàng My thấy bất lực và xin lỗi bố mẹ vì để người khác nhục mạ-3 
Dòng trạng thái mới nhất của Hoàng My.
 

"Cảm ơn cuộc đời đã một lần cho tôi được chạm đến tận cùng của sự nhục mạ, để tôi được thấy mình phản ứng thế nào với nó... Xin lỗi bố mẹ, con đã để người khác lăng mạ và sỉ nhục bản thân đến như vậy... Con xin lỗi bố mẹ", nữ giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 viết. 

Theo quan sát, vẫn có rất nhiều bình luận trái chiều được cộng đồng mạng gửi tới Hoàng My ngay phía dưới status này. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có nhiều người động viên Á hậu Việt Nam 2010 bình tâm và mạnh mẽ vượt qua "sóng gió". 
 

Sau phát ngôn về bão Damrey, Hoàng My thấy bất lực và xin lỗi bố mẹ vì để người khác nhục mạ-4
Phản ứng của cộng đồng mạng dành cho Hoàng My. 
 


Tít
Theo Vietnamnet


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng My

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017