Không ngoa khi nói rằng Hoắc Tư Yến vẫn đẹp sau khi kết hôn. Dù hơn chồng 5 tuổi và đã hạ sinh một quý tử nhưng Hoắc Tư Yến vẫn trẻ trung và có vóc dáng vạn người mê.
Trong thời kỳ mang thai, Hoắc Tư Yến nặng đến 76kg, nhưng chỉ sau 4 tháng cô đã giảm 38kg và giờ cô chỉ nặng 37kg.
Vậy Hoắc Tư Yến đã “đánh bay” cân nặng như thế nào?
Khi bắt đầu giảm cân, Hoắc Tư Yến chỉ ăn rau luộc. Đôi khi cô thậm chí không cho thêm dầu và muối vào món ăn. Hoắc Tư Yến đã ăn như vậy gần 3 tháng. Mẹ một con chỉ ăn một quả táo và uống nước gạo nếp mỗi ngày để không bị phù nề. Lúc đầu, chỉ áp dụng mỗi phương pháp này, Hoắc Tư Yến đã giảm được 5,4kg mỗi tuần!
Sau đó, nữ diễn viên cảm thấy phương pháp ăn rau luộc này không lý tưởng để giảm cân. Cô thường ăn rau luộc vào bữa trưa chứ không ăn được vào bữa sáng. Cô ấy chỉ có thể ăn ít hơn vào buổi trưa. Sau buổi trưa, Hoắc Tư Yến sẽ không ăn gì nữa.
Theo emdep