Say nắng bạn cũ sau buổi họp lớp, người phụ nữ ly hôn trong hối hận

Tham gia buổi họp lớp cấp 2 sau nhiều năm, cô gặp lại và cảm mến người bạn nam nhiều năm không liên lạc. Hai người nhanh chóng lao vào quan hệ yêu đương.

Cô Zhou Mou, một phụ nữ đã ly hôn, ở Chiết Giang, Trung Quốc.

Tháng 5/2016, cô tham gia một buổi họp lớp cấp 2 và gặp lại Hu - người bạn nam nhiều năm không liên lạc. Hai người cảm thấy rất hợp nên sau đó thường xuyên liên lạc qua WeChat.

Tháng 4/2017, Hu nói dối mình đã ly hôn và họ nhanh chóng tiến đến yêu đương.

Tờ Xuehua đưa tin, cuối tháng 4/2017, Hu nói với Zhou Mou là anh ta đang lập một nhà máy sản xuất túi bảo vệ môi trường nhưng thiếu tiền vốn nên muốn mượn tiền cô.

Zhou Mou liền lấy ra 50.000 tệ tiền mặt cho mượn, sau đó lại vay tín dụng đưa 10.000 tệ cho Hu.

Say nắng bạn cũ sau buổi họp lớp, người phụ nữ ly hôn trong hối hận-1

5 tháng sau, anh Hu lại lấy lý do cần tiền mua nguyên liệu sản xuất, tiền lương cho công nhân... khiến Zhou Mou đi mượn tiền bạn bè, người thân, và các tài khoản có thể vay tiền trên mạng... đến hàng nghìn tệ để đưa bạn trai.

Thực tế khi có tiền Hu không dùng để đầu tư kinh doanh, mà phung phí cho bản thân. Tới tháng 10 năm đó, anh ta bị chủ nợ kiện. Zhou Mou lại dùng mọi cách xoay sở giúp, tổng cộng đưa Hu 350.000 tệ.

Tháng 4/2018, Hu dùng WeChat của mình giả mạo là luật sư liên hệ với Zhou, nói dối nhiều lý do để mượn thêm 200.000 tệ nữa.

Zhou Mou vì luôn tin tưởng mối quan hệ giữa mình và anh Hu, nên không cần viết giấy mượn tiền. Nhưng đến khi số tiền lớn, cô bảo bạn trai viết giấy ghi nợ, anh này viện nhiều cớ không ký.

Vì mỗi ngày đều phải trả lãi khiến cuộc sống Zhou áp lực, nhưng đòi tiền bạn trai không trả và còn phủ nhận việc vay. Lúc này, Zhou Mou mới tỉnh ngộ mình đã bị lừa. Cô báo cảnh sát.

Sau khi điều tra, cảnh sát thống kê cô Zhou bị lừa tổng cộng gần 800.000 tệ (khoảng 2,7 tỷ đồng). Hu bị viện kiểm sát nhân dân thành phố Đông Dương bắt giữ.

Những mẫu đàn ông nên tránh xa khi yêu

Hẹn hò là cả thế giới đầy màu sắc mà ở trong đó bạn sẽ gặp gỡ rất nhiều kiểu đàn ông. Tình yêu cũng không khác một canh bạc mà may mắn thì bạn gặp được người tử tế và ngược lại là những gã đàn ông tồi – người không chỉ khiến cuộc sống của bạn xáo trộn mà còn gia tăng thêm sự mệt mỏi cho bạn.

Dù chuyện tình cảm thường khá may rủi nhưng các quý cô hoàn toàn có thể giảm bớt rủi ro, tránh lãng phí thời gian nếu cẩn thận với những mẫu đàn ông dưới đây:

1. Luôn vay mượn người khác

Người có thói quen vay mượn người khác là người quen sống ký sinh và không biết xấu hổ vì họ sẵn sàng mượn mọi thứ có thể.

Kiểu người này thường rất vô ơn, chẳng bao giờ họ có suy nghĩ phải tri ân, biết ơn người từng giúp đỡ mình. Họ cũng rất ích kỷ, chỉ bo bo giữ cho mình mà không bao giờ biết cho đi.

Giả nghèo giả khổ cũng là biệt tài của những người này. Anh ta sẽ đề cập đến chuyện tiền nong và muốn cô gái đáp ứng nó cho mình.

Đàn ông luôn đòi hỏi chuyện tiền bạc đã tệ hại rồi, nhiều lần muốn được cho tiền lại càng không đáng để tin tưởng hơn. Người đàn ông sòng phẳng sẽ trả lại tiền nhưng gần như những trường hợp này sẽ chẳng xảy ra đâu.

2. Thích cảm giác không rõ ràng

Đối với phụ nữ, dù bước vào mối quan hệ nào cũng phải đề cao sự rõ ràng. Nếu anh ấy lãng mạn, muốn nghiêm túc với bạn phải nói ra, đừng có quan hệ qua lại gì với người khác giới khác nữa.

Nếu như người đàn ông ấy vẫn không rõ ràng, chưa đưa ra câu trả lời nào cho bạn thì tốt nhất nên tránh xa, anh ta không hề đáng tin chút nào cả.

Say nắng bạn cũ sau buổi họp lớp, người phụ nữ ly hôn trong hối hận-2

3. Ích kỷ

Nếu bạn đang ở cùng một người có xu hướng đặt nhu cầu của anh ấy lên hàng đầu, xem mình là người đặc biệt, tỏ ra ít quan tâm đến bạn, luôn xếp bạn sau tất cả mọi thứ… đã đến lúc bạn ý thức rằng mình đang hẹn hò với một người ích kỷ và kiêu ngạo.

Khi một chàng trai có cái tôi quá lớn và cố gắng cho bạn thấy anh ấy am hiểu về mọi thứ, lời khuyên là bạn nên không nên tiếp tục hẹn hò.

Dù sự tự tin sẽ khiến một người trở nên hấp dẫn hơn, nhưng điều này cũng không có ý nghĩa nếu anh ta cảm thấy nhu cầu và mong muốn của bạn là một sự phiền phức, không đáng quan tâm.

4. Người keo kiệt

Nếu người đàn ông bạn đang tìm hiểu không ngại ngần thể hiện tính keo kiệt bủn xỉn theo kiểu săm soi từng cái hóa đơn nhà hàng, ngần ngại khi tặng bạn một món quà vào ngày lễ hay chi li đong đếm quá chặt chẽ những khoản chi tiêu, tương lai cũng sẽ là một ông chồng "đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành".

5. Thích "vạch lá tìm sâu"

Đừng bao giờ dây dưa với những anh chàng chỉ giỏi bắt lỗi người khác, ngoại trừ chính mình. Anh ta sẽ khiến bạn thấy phát ốm vì luôn phải cẩn thận đến từng nanomet kẻo lại bị anh ta "vạch lá tìm sâu".

Kiểu người như thế không có thời gian để chăm sóc hay chiều chuộng bạn vì anh ta luôn dành những giây phút quý báu để săm soi, chê trách và lần mò tìm ra điểm xấu của người khác.

Theo suckhoedoisong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/gia-dinh/say-nang-ban-cu-sau-buoi-hop-lop-cap-2-nguoi-phu-nu-ly-hon-hoi-han-khong-kip-20220221140201324.htm

bài học lừa tình Ngoại tình

Tin tức mới nhất