Seungri (Big Bang) bị YG đối xử tệ bạc, tước vũ công và stylist

Nam ca sĩ 29 tuổi thừa nhận bị ép biểu diễn một mình mà không có vũ công hay stylist từ công ty hỗ trợ.

Theo HKChannel, tối 12/1, Seungri tổ chức đêm nhạc cá nhân ở Hong Kong. Đây là đêm diễn nằm trong tour solo The Great Seungri, diễn ra từ cuối tháng 8/2018.

Tại Hong Kong, Seungri bất ngờ hé lộ về sự đối xử tệ bạc của YG Enteartainment với cá nhân anh trong thời gian gần đây. Báo chí Hong Kong cho biết khán giả địa phương đã sốc khi nghe tin tức này.

Seungri (Big Bang) bị YG đối xử tệ bạc, tước vũ công và stylist-1
Yang Hyuk Suk từng quý và o bế Seungri khi Big Bang kiếm ra tiền.

Theo lời Seungri, người đứng đầu công ty YG - Yang Hyuk Suk – đã gọi anh là Seungri vĩ đại. Vì là người vĩ đại, Yang Hyuk Suk nói anh nên biểu diễn một mình và không cần có vũ công phụ họa hay stylist.

Stylist riêng của thành viên Big Bang đã chuyển sang làm việc cho nhóm Black Pink ngay sau đó.

Trước đêm diễn này, Yang Hyun Suk gọi tôi lại và hỏi tôi đang làm gì. Tôi nói về đêm diễn solo của mình ở Hong Kong. Ông ấy đã không biết lịch của tôi vì quá bận rộn. Ông ấy nói YG đang có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Black Pink, Winner hay iKON”, Seungri kể.

Seungri (Big Bang) bị YG đối xử tệ bạc, tước vũ công và stylist-2
Seungri diễn ở Hong Kong mà không có ban nhạc, stylist. Anh có 2 vũ công là đàn em hỗ trợ.

Được thôi, tôi vẫn tổ chức đêm nhạc ở Hong Kong chỉ với hai vũ công. Nhưng tôi có các bạn, những người luôn yêu quý tôi”, anh xúc động chia sẻ.

Seungri tổ chức đêm diễn mà không có stylist, không có ban nhạc đi cùng, chỉ có hai vũ công là đàn em cũ anh mời riêng. Hình ảnh ghi lại từ show diễn cho thấy “em út” Big Bang luôn trình diễn với hai vũ công.

HKChannel nhận định đây là bằng chứng cho thấy sự khốc liệt của làng giải trí Hàn Quốc. Trong quá khứ, Big Bang là nhóm nhạc kiếm nhiều tiền nhất cho YG.

Seungri (Big Bang) bị YG đối xử tệ bạc, tước vũ công và stylist-3
Seungri đã bị đối xử tệ bạc sau khi YG có những nghệ sĩ trẻ thành công ra mắt.

Chia sẻ của Seungri gây ra sự bất bình trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng còn chia sẻ lại bài phỏng vấn cũ của ông chủ Yang. Trong đó, Yang Hyuk Suk thừa nhận: “Big Bang tạo ra YG”.

Seungri (sinh năm 1990) là thành viên nhỏ tuổi nhất của Big Bang nhưng lại rất lém lỉnh, hoạt ngôn. Tại các đêm nhạc của nhóm, anh thường đảm nhận vai trò dẫn chuyện. Tuy nhiên, anh cũng là thành viên "quậy" của Big Bang với không ít ồn ào đời tư.

Nam ca sĩ 29 tuổi vài lần bị bắt gặp tại các tụ điểm tiệc tùng đêm khuya với gái lạ khi đến Đài Loan, Hong Kong. YG Entertainment từng nhiều lần phải lên tiếng giải thích vì scandal của em út Big Bang.

Theo Zing

 


Big Bang Seungri

Tin tức mới nhất