Seungri vướng scandal ma túy - mại dâm gây chấn động

Seungri thừa nhận cáo buộc mua dâm sau nhiều ngày chối tội

Cựu thành viên Big Bang thừa nhận cáo buộc mua dâm vào phiên thẩm vấn ngày 14/5 vừa qua. Seungri cho biết nghề nghiệp ca sĩ khiến anh không dám khai sự thật.

Bê bối tình dục của Seungri và nhóm bạn đã diễn ra từ cuối tháng 2 nhưng tới nay vẫn chưa giảm nhiệt. Bất kỳ động thái hay phán quyết nào từ phía cơ quan chức năng cũng thu hút sự quan tâm của công chúng Hàn Quốc.

Đặc biệt, việc Seungri được hủy bỏ lệnh bắt tạm giam vào ngày 14/5 vừa qua với lý do không đủ bằng chứng kết tội khiến nhiều người bất bình. Dư luận cho rằng cảnh sát đang cố tình bao che cho nam ca sĩ.

Khi luồng ý kiến chỉ trích chưa có dấu hiệu giảm xuống, đài Channel A tiếp tục phát sóng bản tin độc quyền về lời khai của cựu thành viên Big Bang khiến truyền thông xôn xao.

Seungri thừa nhận cáo buộc mua dâm sau nhiều ngày chối tội-1
Hình ảnh Seungri bị còng tay sau phiên thẩm vấn ngày 14/5.

Cụ thể, trong bản tin thời sự News A phát sóng vào tối 18/5, phóng viên của đài Channel A tiết lộ Seungri thừa nhận hành vi mua dâm trái phép ngay tại phiên thẩm vấn ngày 14/5.

Cũng theo bản tin, cựu thần tượng cho biết anh một mực chối bỏ cáo buộc 2 phiên thẩm vấn trước do lo lắng đến hình ảnh và danh tiếng của mình.

"Đúng là tôi đã quan hệ tình dục với nữ nhân viên tại cơ sở giải trí người lớn và trả tiền cho cô này. Tôi vô cùng hối hận vì hành động của mình. Vì là người nổi tiếng, tôi thấy khó khăn trong việc thừa nhận hành vi mua dâm", Seungri khai nhận trong phiên thẩm vấn.

Ngoài ra, Seungri còn khai báo anh được Yoo In Suk - chồng nữ diễn viên Park Han Byul - dẫn mối mại dâm. "Tôi chỉ biết đó là người do đại diện Yoo của Yuri Holdings giới thiệu. Tôi đưa tiền cho cô ta, ngoài ra không biết gì hơn", cựu thành viên Big Bang nói.  

Bản tin độc quyền của đài Channel A đã được hàng loạt báo, đài của Hàn Quốc trích dẫn và đăng tải lại. Nhiều trang đã đưa thêm thông tin về việc tòa án bãi bỏ lệnh bắt giam Seungri chính trong ngày 14/5 - sau khi Seungri cung cấp các lời khai trên - vì không nhận thấy nghi phạm có dấu hiệu muốn bỏ trốn hay tiêu hủy chứng cứ.

Những thông tin và động thái thả tự do cho nghi phạm trên khiến dư luận Hàn Quốc bất bình. Hàng loạt bình luận phía dưới các bài báo bày tỏ mong muốn Seungri và Yoo In Suk bị bắt giam.

Seungri thừa nhận cáo buộc mua dâm sau nhiều ngày chối tội-2
Công chúng Hàn Quốc mong muốn Seungri và Yoo In Suk bị đưa vào tù dù hai người vừa được tòa bãi bỏ lệnh giam giữ.

Trước đó, Seungri và Yoo In Suk phải ra trình diện cảnh sát và tòa án vì 4 cáo buộc: mua dâm, môi giới mại dâm, tham ô công quỹ và vi phạm luật an toàn thực phẩm.

Trong những phiên thẩm vấn diễn ra trước ngày 14/5, Seungri liên tục phủ nhận cáo buộc môi giới mại dâm 12 lần cho các đại gia nước ngoài cũng như nghi vấn biển thủ số tiền 500 triệu won của câu lạc bộ Burning Sun.

Đối với cáo buộc mua dâm, trước khi nhận tội vào ngày 14/5, cựu thần tượng 29 tuổi từng khẳng định đó là mối quan hệ tình dục đơn thuần, không liên quan đến tiền bạc.

Theo Zing


Mại dâm mua bán dâm Seungri

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Seungri vướng scandal ma túy - mại dâm gây chấn động