Seventeen chính thức xác nhận tham dự MAMA Premiere tại Việt Nam

Danh sách những nghệ sĩ tham dự đến từ Việt Nam, Singapore, Indonesia và Thái Lan sẽ được thông báo trong thời gian tới.

Theo thông tin mới nhất từ đơn vị tổ chức, Seventeen sẽ chính thức góp mặt trên sân khấu 2017 MAMA Premiere tại Việt Nam vào ngày 25/11. Cùng với Wanna One, Seventeen sẽ mang đến những màn trình diễn đặc sắc cho lễ trao giải cuối năm.

Seventeen là nhóm nhạc nam gồm 13 thành viên ra mắt vào năm 2015. Được biết đến với tên gọi nhóm nhạc tự sản xuất, các thành viên của Seventeen đều tham gia vào quá trình soạn nhạc, viết các bài hát cũng như biên đạo nhảy.
 

Seventeen chính thức xác nhận tham dự MAMA Premiere tại Việt Nam-1
Nhóm Seventeen
 

Mini album đầu tay của nhóm - 17 Carat đã trở thành album Kpop xuất sắc nhất của năm tại Mỹ. Đáng ngạc nhiên hơn nữa khi 17 Carat là album của tân binh duy nhất được lọt vào bảng xếp hạng 10 Best K-pop Album of 2015 của Billboards.

Tiếp nối thành công đó, nhóm tiếp tục phát hành hàng loạt album bao gồm Love&Letter (2016), Boys Be (2015), Going Seventeen (2016) và A/1 (2017). Sau khi hội ngộ fans Việt, các anh chàng Seventeen sẽ tiếp tục góp mặt tại 2017 MAMA ở Nhật Bản.

Danh sách nghệ sĩ đình đám biểu diễn tại đêm 2017 MAMA Premiere ở Việt Nam đến từ 4 nước gồm: Việt Nam, Singapore, Indonesia và Thái Lan sẽ được công bố trong thời gian tới.

Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam với chủ đề Giao Thoa, MAMA hứa hẹn mang đến một đêm nhạc đáng nhớ, kết nối và giao lưu các nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
 

Theo Tiin.vn


MAMA 2017 Seventeen Kpop

Tin tức mới nhất