Shin Hye Sun bị tẩy chay vì đóng 'Mr. Queen'

Bộ phim "Mr. Queen" gây tranh cãi lớn và cư dân mạng phản đối trước việc Shin Hye Sun làm người mẫu cho một thương hiệu khẩu trang.

Gần đây, Shin Hye Sun được chọn làm người mẫu quảng bá cho một thương hiệu khẩu trang. Trong thời đại dịch bệnh Covid-19 đang đe dọa sức khỏe và tính mạng con người, khẩu trang trở thành nhu yếu phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày.

Đại diện công ty chăm sóc sức khỏe We Must M đã công bố Shin Hye Sun chính là đại sứ quảng cáo của mình. Họ nhận xét nữ ngôi sao là một người sở hữu hình ảnh tốt bụng và tươi sáng, điều này rất phù hợp với thương hiệu của công ty.

Shin Hye Sun bị tẩy chay vì đóng Mr. Queen-1

Đáp lại báo cáo trên, nhiều cư dân mạng bắt đầu bày tỏ sự không hài lòng với sự lựa chọn đại sứ của thương hiệu trên. Thời gian trước, Shin Hye Sun thủ vai nữ chính trong drama ăn khách Mr. Queen. Tuy nhiên, bộ phim truyền hình này đã vấp phải nhiều tranh cãi.

Mr. Queen không chỉ được cho là được chuyển thể từ một tác giả đưa ra những bình luận tiêu cực về Hàn Quốc, mà một số cảnh quay trong phim cũng bị cho là có vấn đề.

Shin Hye Sun bị tẩy chay vì đóng Mr. Queen-2

Lời thoại trong Mr. Queen bị cho rằng xúc phạm hồ sơ lịch sử đáng được tôn kính - biên niên sử của triều đại Joseon. Một số người đưa ra ý kiến ​​rằng bộ phim đã bóp méo lịch sử với chân dung Nữ hoàng Shin Jeong.

Shin Hye Sun bị tẩy chay vì đóng Mr. Queen-3

Mặc dù tvN đã xin lỗi nhưng nhiều người vẫn phản đối Shin Hye Sun. Điều này bắt nguồn từ một cuộc phỏng vấn mà Shin Hye Sun nói về Mr. Queen trước khi xảy ra tranh cãi.

Nữ diễn viên từng tuyên bố khi nhận và đọc kịch bản, cô nghĩ nếu không nhận dự án, cô sẽ sống trong hối hận. Cư dân mạng đặt câu hỏi về ý định của Shin Hye Sun là gì khi cô cố tình nhận dự án này, dù đã đọc trước kịch bản.

Shin Hye Sun bị tẩy chay vì đóng Mr. Queen-4

Đương nhiên, người tiêu dùng không tích cực với tin tức về việc We Must M chọn Shin Hye Sun làm người mẫu. Họ tràn vào trang chủ của thương hiệu với các cuộc phản đối chống lại nữ ngôi sao.

Shin Hye Sun bị tẩy chay vì đóng Mr. Queen-5

Theo SaoStar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/shin-hye-sun-bi-tay-chay-vi-dong-mr-queen-202103251628410349.html

Shin Hye Sun phim hàn quốc

Tin tức mới nhất