Show diễn của Trương Nghệ Mưu làm nổ cơn sốt đến Hải Nam - Trung Quốc

Nhờ show diễn "Thiên Cổ Tình" của Trương Nghệ Mưu mà đảo Hải Nam - Hawaii của Phương Đông - trở thành từ khóa hot, được du khách Việt thích du lịch Trung Quốc săn lùng.

Show diễn của Trương Nghệ Mưu làm nổ cơn sốt đến Hải Nam - Trung Quốc-1
Show diễn Thiên Cổ Tình của đạo diễn tài danh Trương Nghệ Mưu thu hút khán giả

Show Thiên Cổ Tình do đạo diễn tài danh Trương Nghệ Mưu dàn dựng vừa trình diễn tại tỉnh Hải Nam - Trung Quốc.

Show diễn kéo dài hơn 1 giờ với 6 chương, tái hiện lịch sử hình thành, quá trình phát triển, đi kèm với những giai thoại nổi tiếng của vùng đất Tam Á. Trong tiết mục biểu diễn, các nghệ sĩ hóa thân tiên nữ, nữ tướng, anh hùng diễn xuất hay, vũ đạo điêu luyện.

Show diễn của Trương Nghệ Mưu làm nổ cơn sốt đến Hải Nam - Trung Quốc-2
Show diễn mang đến cho khán giả những màn biểu diễn đầy mãn nhãn.

Show diễn của Trương Nghệ Mưu làm nổ cơn sốt đến Hải Nam - Trung Quốc-3
Show diễn làm nổi lên cơn sốt đến Hải Nam

Đáng chú ý là show diễn này góp phần giúp Hải Nam trở thành từ khóa - điểm đến du lịch - được nhiều người tìm kiếm.

Tại Hải Nam cũng có phim trường Phùng Tiểu Cương rộng 1400 ha, tập hợp những con phố cổ với 91 tòa nhà tái hiện các phong cách kiến trúc khác nhau từ 4 thành phố lớn dọc sông Trường Giang. Đến phim trường này, khách du lịch sẽ được đắm chìm trong những hồi ức là các thước phim cũ từ thế kỷ thứ 20.

Show diễn của Trương Nghệ Mưu làm nổ cơn sốt đến Hải Nam - Trung Quốc-4

Những điểm đến thú vị này giúp cho từ khóa "Hải Nam" trở thành tiêu đề nổi bật và được săn tìm trên mạng xã hội từ khi du lịch Trung Quốc mở cửa. Đảo Hải Nam được ví như Hawaii của Phương Đông, điểm đến tham quan, nghỉ dưỡng mà du khách Việt đang săn lùng sau "Phượng hoàng cổ trấn" hay Trương Gia Giới.

Show diễn của Trương Nghệ Mưu làm nổ cơn sốt đến Hải Nam - Trung Quốc-5

Show diễn của Trương Nghệ Mưu làm nổ cơn sốt đến Hải Nam - Trung Quốc-6
Những cảnh đẹp tuyệt sắc

Khung cảnh nên thơ của Hải Khẩu, thành phố lớn nhất và là tỉnh lỵ tỉnh Hải Nam. Trấn Bo Ao - đại trấn nổi tiếng - nằm ngay bên bờ biển. Khách du lịch thường ghé thăm thành phố ven biển này để thưởng thức các món ăn đặc trưng từ hải sản và đặc biệt là cơm gà Hải Nam nức tiếng.

Ở Hải Nam có làng dân tộc Li và Miêu lâu đời nhất tại Trung Quốc. Những ngôi nhà, nếp sống và bản sắc văn hóa nơi đây vẫn được lưu truyền và giữ gìn qua thời gian.

Show diễn của Trương Nghệ Mưu làm nổ cơn sốt đến Hải Nam - Trung Quốc-7
Tượng Quan Âm lớn nhất thế giới

Tượng phật Guan Yin, hay còn gọi là tượng Quan Âm tại Hải Nam được xây dựng từ năm 1998. Tượng Phật cao nhất thế giới tọa trên đài sen giữa trời, xung quanh là biển bao bọc. Dưới đài sen là Viên Thông Bảo Điện, diện tích 15.000 m2, bên trong có khu đại điện, ban thờ để phật tử và du khách bốn phương đến dâng hương lễ bái.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://thitruong.nld.com.vn/du-lich/show-dien-cua-truong-nghe-muu-lam-no-con-sot-den-hai-nam-trung-quoc-20230513080920507.htm?fbclid=IwAR13w-RFKFDYfAmGZzvzWUw3Old9n1hNICaksvS3j3emzPZplx-cxBftJxE

du lịch trung quốc trương nghệ mưu Trung Quốc

Tin tức mới nhất