Tin showbiz Việt ngày 27/6: Cát Tường không được trai tặng nhà, xe

Tin showbiz Việt ngày 27/6: Thậm chí, nữ diễn viên còn bị vài người nói rằng "ngu"... vì đi mua quà tặng người khác.

Tin showbiz Việt ngày 27/6: Cát Tường không được trai tặng nhà, xe-1Tin showbiz Việt ngày 27/6: Cát Tường không được trai tặng nhà, xe-2
Mở đầu tin showbiz Việt là chia sẻ của Cát Tường về chuyện đời tư. Nữ diễn viên cho biết từ thời con gái đến nay chưa bao giờ được nhận một món quà nào có giá trị từ người khác giới. Cùng với đó, "bà mối" tâm sự mình không giàu không nghèo, luôn được bạn bè yêu quý. Nếu quý ai thì Cát Tường sẽ tặng quà, nhưng hành động đẹp và khá thông thường này của nữ MC đôi khi cũng bị nói là "ngu".

Tin showbiz Việt ngày 27/6: Cát Tường không được trai tặng nhà, xe-3
Pha Lê hân hoan khoe tậu được căn hộ ở khu nhà giàu.

Tin showbiz Việt ngày 27/6: Cát Tường không được trai tặng nhà, xe-4
Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài - ca sĩ Phương Loan - bật mí: "Fan thường hay hỏi đùa Bé Heo là 'Làm sao để luôn trẻ được như cô Bé Heo?'. Thật ra, ai rồi cũng phải già đi thôi, nhưng mình luôn có cách để làm cho tuổi già nó lâu tìm đến mình hơn. Bí quyết đầu tiên và quan trọng nhất của Bé Heo là luôn lạc quan, luôn giữ nụ cười trên môi, dù trong hoàn cảnh nào đi nữa. Mình suy nghĩ tích cực, tinh thần thoải mái thì tự nhiên nhìn mình sẽ tươi trẻ".

Tin showbiz Việt ngày 27/6: Cát Tường không được trai tặng nhà, xe-5
Hiền Thục phân vân: "Hay là đi tu luôn ta, chứ yêu nhiều quá nó mệt người".

Tin showbiz Việt ngày 27/6: Cát Tường không được trai tặng nhà, xe-6Tin showbiz Việt ngày 27/6: Cát Tường không được trai tặng nhà, xe-7
Hòa Minzy bầm dập khi tham gia "Sao Nhập Ngũ": "Đã luôn có một chiến sĩ Hòa như thế... Không kêu ca, không than vãn, không kể về những vết thương và chưa một lần gục ngã trước những nhiệm vụ. Đã có nhiều khi nhớ con mà rơi nước mắt, có nhiều khi vì quá nhập tâm vào nhiệm vụ mà bật khóc khi thấu hiểu được một phần nhỏ công lao của ông cha ta. Nhưng đến cuối cùng dù mệt mỏi hay cơ thể không ổn thì ý chí và sự quyết tâm đã vượt qua tất cả. Hy vọng trong cuộc sống sau này, đồng chí Hòa sẽ luôn lạc quan, tươi cười và không bao giờ gục ngã như khi mang trên vai màu áo lính".

Tin showbiz Việt ngày 27/6: Cát Tường không được trai tặng nhà, xe-8Tin showbiz Việt ngày 27/6: Cát Tường không được trai tặng nhà, xe-9
Khánh Đơn bị Kasim Hoàng Vũ nhắc nhở vì lên mạng tìm thuốc chữa bệnh cho vợ.

Tin showbiz Việt ngày 27/6: Cát Tường không được trai tặng nhà, xe-10
Lan Phương thích thú: "Hôm nay Lina đưa mẹ đi quay phim 'Thương Ngày Nắng Về'".

Tin showbiz Việt ngày 27/6: Cát Tường không được trai tặng nhà, xe-11
Mạnh Trường nói về bức ảnh với con gái: "Tâm sự mỏng nâng cao tầm vóc và giá trị lớn lao của chị cả, để sau này nhờ trông nom em cho dễ".

Tin showbiz Việt ngày 27/6: Cát Tường không được trai tặng nhà, xe-12
Thảo Trang cho biết: "Cứ đi chơi là phải có ảnh gia đình trước rồi đi đâu thì đi nè. Thời gian nhanh thật sự, chừng vài tháng nữa là chị hai Cherry vượt cao hơn mẹ là có thật".

Tin showbiz Việt ngày 27/6: Cát Tường không được trai tặng nhà, xe-13
Trương Ngọc Ánh cho rằng: "Mỗi chúng ta đều là một đóa hoa đặc biệt và duy nhất. Chúc cả nhà một tuần mới tỏa sáng và ngát hương theo cách riêng của mình nhé".

Tin showbiz Việt ngày 27/6: Cát Tường không được trai tặng nhà, xe-14
Vy Oanh triết lý cuộc sống: "Làm người thì vừa phải nhìn xa trông rộng, mà làm việc cũng phải đến nơi đến chốn. Để nâng cao tầm nhìn thì cũng phải trải qua một quá trình tích lũy, không ai có thể một bước lên tận mây xanh. Làm người cũng phải thiết thực, 'lấy cơ bản làm gốc, bỏ đi phù phiếm xa hoa'. Không cần vạn sự như ý, chỉ cần ta không hổ thẹn với lương tâm".

Tin showbiz Việt ngày 27/6: Cát Tường không được trai tặng nhà, xe-15
Tin showbiz Việt ngày 27/6: Cát Tường không được trai tặng nhà, xe-16
Huỳnh Anh du hí cùng bạn gái Bạch Lan Phương, khép lại tin showbiz Việt.

Hà My
Theo Vietnamnet


Lan Phương Chí Tài Huỳnh Anh Vy Oanh Hòa Minzy Showbiz Việt

Tin tức mới nhất