Siêu mẫu Ngọc Tình xếp hạng 7 trình diễn đồ bơi tại Nam vương Đại sứ Hoàn cầu

Bình luận0

Vượt qua nhiều thí sinh nước khác, Ngọc Tình bất ngờ đứng hạng 7 trình diễn đồ bơi - một trong những phần thi quan trọng nhất cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn cầu.

Ngày hôm qua, siêu mẫu Trương Ngọc Tình cùng các thí sinh của cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn cầu 2016 đã bước vào những phần thi đầu tiên của cuộc thi. Siêu mẫu xuất sắc giành vị trí số 7 trong top 15 theo thứ tự từ cao đến thấp trong phần thi Trình diễn đồ bơi.

 

Ngọc Tình xuất sắc đoạt được vị trí xếp hạng thứ 7. 

 

Top 15 swimwear theo thứ tự từ cao đến thấp: (1 – 15) gồm Cộng Hòa Dominican, Brazil, Hàn Quốc, Peru, Philippines, Serbia, Việt Nam, Puerto Rico, Tây Ban Nha, Colombia, Romania, Malaysia, Bangladesh, Ma Cao.

 

Các thí sinh trong phần thi đồ bơi.

 

Và đây là top 15 nam thí sinh xuất sắc nhất, trong đó có Ngọc Tình của Việt Nam.

 

Với xếp hạng này, Ngọc Tình đã tạo nên ấn tượng đặc biệt, trở thành một trong những ứng viên sáng giá của cuộc thi. Giữa dàn thí sinh nam với sắc vóc đẹp như tạc, siêu mẫu Trương Ngọc Tình tỏ ra không hề kém cạnh. Anh cũng giành được nhiều cảm tình với các thí sinh khác bởi sự thân thiện, nồng nhiệt của mình.

 

Ngọc Tình khoe hình thể rắn chắc, không lép vế trước các bạn bè quốc tế. 

 

Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu hiện tại được biết đến là cuộc thi Nam vương quy tụ nhiều thí sinh nhất trên thế giới bởi ý nghĩa cao đẹp của cuộc thi, chọn lấy một đại diện thanh niên tiêu biểu về cả ngoại hình vẫn trí tuệ, sự đức độ trong các hoạt động xã hội. Theo chia sẻ của Ngọc Tình, không chỉ quy tụ nhiều thí sinh, cuộc thi cũng thu hút những thí sinh vô cùng xuất sắc từ các nước, chính vì vậy, “cuộc chiến” với Ngọc Tình được xem là khá khốc liệt. Anh đang cố gắng hết sức mình để có thể có được những vị trí tốt đẹp nhất.

 

Hiện tại siêu mẫu đang liên tục dẫn vị trí top đầu của cuộc bình chọn qua web của cuộc thi, dự kiến bình chọn sẽ đóng cửa vào ngày 29/9, và người thắng giải bình chọn sẽ vào top 15 chung kết cuộc thi. Ngọc Tình cũng bày tỏ mong muốn khán giả ủng hộ đại diện Việt Nam bằng cách bình chọn cho siêu mẫu qua trang fanpage của cuộc thi.

 

Ngọc Tình đang là một trong những thí sin được yêu thích nhất cuộc thi năm nay.

 

Cuộc thi Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu đang liên tục diễn ra các vòng thi bên ngoài, cùng với việc thực hiện các phần quay hình và chụp ảnh cho trang phục dân tộc tại những địa điểm danh tiếng, chứa đựng những dấu ấn lịch sử lâu đời của Bali.

 

Siêu mẫu Ngọc Tình đang chuẩn bị tích cực cho phần thi tài năng, anh sẽ đem đến cuộc thi một màn biểu diễn võ thuật dân tộc mà anh đã tập luyện nhiều năm nay. Để chuẩn bị cho cuộc thi này, siêu mẫu Ngọc Tình đã chuẩn bị trong nhiều năm, và võ thuật dân tộc chính là bộ môn yêu thích của anh. Ngọc Tình đang cố gắng chinh phục từng thử thách để tiến đến vòng chung kết.

 

Cùng nhìn ngắm lại top 15 chàng trai xuất sắc nhất trong phần thi Trình diễn đồ bơi:

 

 

 

 

 

 

 

 

Tít

Photo: Huy Trần

Theo Vietnamnet


Ngọc Tình Bikini Nam Vương

Tin tức mới nhất