Siêu xe 15 tỷ đồng mẹ Lý Nhã Kỳ mới tậu có gì đặc biệt?

Mẹ của Lý Nhã Kỳ và người thân vô cùng hào hứng khi đến lễ nhận xe Land Rover trị giá lên đến 15 tỷ đồng.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, mẹ cô - bà Lê Thị Hòa vừa tự sắm một chiếc xế hộp mới. Tại buổi nhận xe, có thể thấy mẹ nữ diễn viên tươi cười rạng rỡ, cùng các con gái và các cháu tươi cười bên hoa và băng rôn ghi tên mình.

Được biết, chiếc xe mà mẹ Lý Nhã Kỳ mới tậu thuộc thương hiệu Land Rover là thương hiệu xe gốc Anh Quốc nổi tiếng với những dòng xe gầm cao có hệ dẫn động 4 bánh.

Nhắc đến những chiếc xe Land Rover, người ta nghĩ ngay đến những chiếc xe lịch lãm, sang trọng, đắt tiền nhưng có khả năng vượt mọi địa hình và rất vững chãi.

Siêu xe 15 tỷ đồng mẹ Lý Nhã Kỳ mới tậu có gì đặc biệt?-1
Theo tìm hiểu, mẹ của Lý Nhã Kỳ là người đứng tên xe. Bản thân nữ diễn viên là người đặt xe giùm mẹ ruột.

Lý Nhã Kỳ từng không ít lần báo hiếu mẹ bằng những món quà đắt đỏ. Cách đây 3 năm, Lý Nhã Kỳ cũng từng khiến mọi người trầm trồ khi xây biệt phủ 10.000m2 tại Bà Rịa - Vũng Tàu để tặng cho mẹ ruột vào dịp lễ Vu Lan.

Siêu xe 15 tỷ đồng mẹ Lý Nhã Kỳ mới tậu có gì đặc biệt?-2
Một resort của Lý Nhã Kỳ ở Đà Lạt có diện tích xây dựng 7.000m2 được định giá hàng trăm tỉ đồng cũng là món quà cô dành tặng mẹ.

Lý Nhã Kỳ tâm sự, chứng kiến hình ảnh người mẹ tảo tần, một mình nuôi ba đứa con khôn lớn sau khi bố qua đời nên mấy chị em cô thêm trân trọng những gì mình có ở hiện tại. Giờ đây, khi đã trưởng thành và có sự nghiệp riêng, ba chị em nữ diễn viên mong muốn được bù đắp cho mẹ.

Siêu xe 15 tỷ đồng mẹ Lý Nhã Kỳ mới tậu có gì đặc biệt?-3

Lý Nhã Kỳ cũng thừa nhận cô là người sống thiên về gia đình. Vì vậy, mỗi dịp rảnh, nữ diễn viên thường dành thời gian cho mẹ, hai chị và các cháu. Theo sao phim Kiều Nữ Và Đại Gia, gia đình là động lực lớn để cô phấn đấu trong cuộc sống.

Nữ diễn viên nói sự nghiệp mà cô có được như hiện tại là tất cả những cố gắng với mong muốn khiến cho mẹ cảm thấy tự hào về mình.

Trong một gameshow cô từng tâm sự: "Mẹ tôi luôn bày tỏ mong muốn con gái út tìm được bến đỗ bình yên. Bà mong rằng con rể út tương lai là một người mạnh mẽ, đủ bao dung để không cảm thấy tự ti trước thành công của Lý Nhã Kỳ".

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinhonline.vn/sieu-xe-15-ty-dong-me-ly-nha-ky-moi-tau-co-gi-dac-biet-d199404.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2uoqFJXTHovy_KTAxDC95BCsXjneoQuYMjZXU46XXRDoPgkeKCQwAmxNk_aem_AUYRyBgSFfwR2-NTLG0X0XNcYxZUOfdNg4LYH6Buc6GS9RvNp3m2FNRZDhTHxh2Y2SysRJiBxMLkER3mMKRXZY5M

Lý Nhã Kỳ

Tin tức mới nhất