Sinh năm 1986 hợp màu gì khi xây nhà để có một năm an vui, hạnh phúc

Sinh năm 1986 hợp màu gì, tuổi Bính Dần hợp màu gì, xây nhà màu gì để cả năm được sung túc là băn khoăn của nhiều người tuổi này.

1. Sinh năm 1986 mệnh gì (sinh mệnh)?

- Mệnh: Hỏa - Lư Trung Hỏa - Lửa trong lò

+ Tương sinh:Thổ, Mộc

+ Tương khắc: Kim, Thủy

- Sinh năm 1986 là tuổi con Hổ

- Năm sinh dương lịch: 1986

Năm sinh âm lịch: Bính Dần

Sinh năm 1986 hợp màu gì khi xây nhà để có một năm an vui, hạnh phúc-1

- Thiên can: Bính

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Canh, Nhâm

- Địa chi: Dần

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

2. Sinh năm 1986 hợp màu gì khi xây nhà?

- Màu sắc hợp để sơn nhà cho tuổi 1986:

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

- Ý nghĩa màu sắc khi sơn nhà:

Màu đỏ: Màu đỏ có ý nghĩa tương hợp và là màu hợp mệnh Hỏa. Màu đỏ tượng trưng cho máu, lửa, nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Trong công việc, màu đỏ tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ và nó phù hợp với những người có vị trí ở cấp lãnh đạo. Với màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, nhạy cảm. Còn với các màu đỏ tím tượng trưng cho sự lãng mạn, tình yêu, tình bạn và nữ tính.

Sinh năm 1986 hợp màu gì khi xây nhà để có một năm an vui, hạnh phúc-2

Màu cam: Được pha trộn giữa màu vàng và đỏ, màu cam có ý nghĩa tương hợp, màu cam thể hiện sự mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam biểu tượng cho sự sáng tạo, nỗ lực và đầy cuốn hút.

Màu tím: Màu tím thể hiện sự mạnh mẽ và đầy vững chắc. Nó còn tượng trưng cho quyền uy và sự giàu có. Ngoài ra nó còn thể hiện sự sáng tạo và huyền bí nhưng cũng đầy lãng mạn và hoài cảm.

Màu xanh lá cây: Thuộc hành Mộc và hợp mệnh Hỏa, màu xanh lá cây mang ý nghĩa cho sự tương sinh. Với màu xanh lá cây đậm bạn nên tránh dùng vì nó tượng trưng cho sự đố kỵ. Tương tự với các và màu xanh vàng tượng trưng cho sự yếu đuối và bệnh hoạn nên bạn cũng ko nên dùng.

4. Sinh năm 1986 kỵ màu gì khi xây nhà?

Bên cạnh việc tìm hiểu màu sắc tương sinh tương hợp với tuổi Bính Dần, chúng ta cũng không thể bỏ qua những màu kỵ với tuổi này. Nắm bắt được những màu sắc kỵ có nghĩa là bạn cần tránh hoặc hạn chế sử dụng những màu này trong đời sống hằng ngày nhất là sơn nhà, mua nội thất bởi đó là những màu đem đến vận xui, khiến “tiền mất tật mang”, ảnh hưởng đến cả gia đình bạn. Cụ thể màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy chính là danh sách “màu sắc đen” mà bạn phải tránh gấp.

Theo Gia đình & Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://eva.vn/nha-dep/sinh-nam-1986-hop-mau-gi-khi-xay-nha-de-co-mot-nam-an-vui-hanh-phuc-c169a417437.html

tuổi dần

Tin tức mới nhất