Sky và Đóm bùng nổ 'đại chiến' chỉ vì một bông hoa hướng dương

Fandom Sơn Tùng tung loạt bằng chứng nam ca sĩ sử dụng biểu tượng hoa hướng dương từ năm 2017, trước Jack đã rất lâu.

Trên mạng xã hội gần đây, Jack và Sơn Tùng M-TP là 2 cái tên luôn thu hút sự chú ý của giới truyền thông. 

Sky và Đóm bùng nổ đại chiến chỉ vì một bông hoa hướng dương-1

Bất chấp việc Sơn Tùng M-TP và Jack chọn cách ứng xử "nước sông không phạm nước giếng", cố gắng không gây ảnh hưởng đến nhau thì FC của họ là Sky và Đom Đóm luôn trong trạng thái không bằng lòng cũng chẳng bằng mặt mọi lúc mọi nơi.

Đáng chú ý, mới đây, fandom SKY bị fan Jack tố sao chép biểu tượng "hoa hướng dương".

Cụ thể, Sơn Tùng gần đây hay đăng tải các bài viết trên mạng xã hội đã đính kèm thêm biểu tượng hoa hướng dương, rất giống với các bài đăng của Jack thời gian qua.

Sky và Đóm bùng nổ đại chiến chỉ vì một bông hoa hướng dương-2Sky và Đóm bùng nổ đại chiến chỉ vì một bông hoa hướng dương-3Sky và Đóm bùng nổ đại chiến chỉ vì một bông hoa hướng dương-4Sky và Đóm bùng nổ đại chiến chỉ vì một bông hoa hướng dương-5Sky và Đóm bùng nổ đại chiến chỉ vì một bông hoa hướng dương-6

Ngay lập tức, fandom của Sơn Tùng đã tung ra loạt bằng chứng việc Sơn Tùng sử dụng biểu tượng hoa hướng dương trong các bài đăng từ năm 2017, 2018. Thậm chí họ còn đưa bằng chứng Sơn Tùng là một người thích hoa, và trong các bài hát của anh luôn có ít nhất một câu hát liên quan đến hoa.

Sky và Đóm bùng nổ đại chiến chỉ vì một bông hoa hướng dương-7Sky và Đóm bùng nổ đại chiến chỉ vì một bông hoa hướng dương-8Sky và Đóm bùng nổ đại chiến chỉ vì một bông hoa hướng dương-9

Loạt hashtag đi kèm như M-TP AND FLOWERS, #MotLoaiHoaKhacBiet ,... leo top trending Twitter cho thấy sự tức giận "bùng nổ" của fandom SKY khi "Sếp" bị oan. Thậm chí, họ còn quay lại tố ngược chính Jack mới là người sao chép ý tưởng khi sử dụng biểu tượng hoa hướng dương.

Sky và Đóm bùng nổ đại chiến chỉ vì một bông hoa hướng dương-10

Hiện trận đại chiến "bàn phím" nổ ra giữa Sky và Đom Đóm vẫn chưa có hồi kết. 

Thu Hà
Theo VietNamNet

 


jack Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất