SM Entertainment hủy tiệc Halloween sau thảm kịch Itaewon

Công ty giải trí lớn của Hàn Quốc, SM Entertainment, đã vừa quyết định hủy bỏ sự kiện tiệc Halloween nổi tiếng của mình.

Vào ngày 30/10 (theo giờ Hàn Quốc), SM Entertainment đã thông báo đến người dùng trên nền tảng fandom của mình là KWANGYA CLUB về quyết định huỷ sự kiện Halloween.

"Chương trình phát sóng trực tiếp "SMTOWN WONDERLAND 2022", dự kiến được phát trực tiếp miễn phí thông qua nền tảng toàn cầu Beyond LIVE, đã bị hủy" , nội dung thông báo viết.

SM Entertainment hủy tiệc Halloween sau thảm kịch Itaewon-1

Việc hủy bỏ lịch trình đột ngột này từ SM Entertainment được đưa ra sau hậu quả của vụ tai nạn bi thảm xảy ra vào ngày 29 tháng 10 tại khu vực Itaewon, nơi có rất đông người tụ tập cho lễ Halloween. Sở cứu hỏa thông báo, tính đến 6h30 ngày 30/10, đã có 149 người chết và 76 người bị thương.

Trong khi đó, 'SMTOWN WONDERLAND 2022' ban đầu được lên kế hoạch trở thành bữa tiệc Halloween ngoại tuyến đầu tiên của công ty kể từ khi bùng phát COVID-19.

Theo VTV News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/sm-entertainment-huy-tiec-halloween-sau-tham-kich-itaewon-20221030071124134.htm

SM Entertainment Halloween

Tin tức mới nhất