SNSD ấn định thời gian tái xuất với đội hình 8 thành viên

SNSD khiến người hâm mộ vỡ òa trước thông tin này.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ SNSD đã đứng ngồi không yên trước xác nhận về việc nhóm sẽ comeback trong ngày 8/8 sắp tới.

Cụ thể, jTBC News đưa tin: "Kỷ niệm 15 năm thành lập vào năm nay, SNSD sẽ trở lại với tư cách là một nhóm nhạc 8 thành viên vào ngày 8/8.

Ngoài ra, show thực tế 'Sosi Tam Tam' của nhóm sẽ được khởi chiếu ngày 5/7 trên jTBC".

SNSD ấn định thời gian tái xuất với đội hình 8 thành viên-1

Như vậy, ngoại trừ Jessica, SNSD sẽ chính thức trở lại cùng nhau sau một khoảng thời gian dài trước loạt đồn đoán về việc nhóm sẽ tan rã.

SNSD ấn định thời gian tái xuất với đội hình 8 thành viên-2

Trước đó, thông tin SNSD xác nhận comeback với album mới sau 5 năm được chính công ty SM Entertainment thông báo đến các đơn vị truyền thông vào 17/5.

Đại diện công ty cho biết đang chuẩn bị phát hành một album mới vào tháng 8, đánh dấu kỷ niệm 15 năm kể từ khi ra mắt vào năm 2007.

SNSD ấn định thời gian tái xuất với đội hình 8 thành viên-3

Sau album phòng thu thứ sáu Holiday Night vào tháng 8/2017, đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của Girls' Generation với tất cả 8 thành viên sau 5 năm. Chính vì thế mà album này cũng mang lại nhiều tầng ý nghĩa và cảm xúc.

Bên cạnh đó, các cô gái SNSD cũng có kế hoạch xuất hiện trên các chương trình truyền hình và chương trình thực tế độc quyền nhân dịp album kỷ niệm 15 năm được phát hành. Có thể thấy dường như SNSD đã chuẩn bị rất nhiều điều cho fan nhân dịp ý nghĩa này.

SNSD ấn định thời gian tái xuất với đội hình 8 thành viên-4

Vào năm ngoái, các thành viên SNSD đã có màn tái hợp vỡ òa trên sóng truyền hình sau gần 4 năm tại chương trình Yoo Quiz On The Block.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/chinh-thuc-snsd-se-tai-xuat-voi-doi-hinh-8-thanh-vien-202206221850144062.html

Kpop snsd jessica

Tin tức mới nhất