Sở hữu nét tướng này thị phi bủa vây, tiểu nhân luôn tìm cách hãm hại

Đây là những nét tướng của người hay gặp thị phi.

Nhân tướng học nhận định, người nào sở hữu nét tướng này thường gặp thị phi, dính vào lời đồn thổi, những mâu thuẫn, xích mích... gây ảnh hưởng không tốt tới sự nghiệp và các mối quan hệ.

Đuôi mắt hình móc câu

Đuôi mắt hình móc câu là chỉ tại vị trí giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới phía đuôi mắt có dạng cong cong giống hình móc câu, khiến đôi mắt có vẻ tròn trịa và rất linh hoạt.

Sở hữu nét tướng này thị phi bủa vây, tiểu nhân luôn tìm cách hãm hại-1

Khi trò chuyện, họ có thể đảo mắt liên tục, không dám nhìn thẳng vào người đối diện. Phụ nữ như vậy thường không thành thật, có chút xảo trá, trong đầu lúc nào cũng có toan tính thiệt hơn.

Trong công việc nếu không kiềm chế những người này có thể gặp tiểu nhân khích bác, dễ bị vạ miệng nên những mối quan hệ xã giao sẽ gặp vấn đề.

Lông mày che khuất Ấn Đường

Người mà Ấn Đường bị lông mày che khuất sẽ tạo cảm giác Ấn Đường nhỏ hẹp, khiến cho lòng dạ trở nên hẹp hòi, cũng chẳng dám mơ ước gì cao xa. Họ lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao, cả đời cũng khó làm nên chuyện gì to tát. 

Ngoài ra,những người này tính cách thường không nhất quán họ rất dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động ngoại cảnh bên ngoài. Họ có thể bị sự đố kị, nghi ngờ làm mờ mắt, khiến bản thân không phân biệt được đúng sai, bỏ qua người tốt mà kết thân kẻ xấu.

Tai vểnh cao hơn lông mày

Trong nhân tướng học gọi tướng tai này là "tai đón gió", người này rất thông minh, có khả năng nhạy bén về việc nghe ngóng, phân loại thông tin.

Những người này rất thích tụ tập bạn bè để tán gẫu, chuyên săn lùng những tin giật gân về đời tư của người khác để chia sẻ với mọi người xung quanh. Do đó, đôi lúc gây vạ miệng, họa từ miệng mà ra, dễ bị mọi người khinh ghét, coi thường và không muốn tiếp xúc cùng nữa.

Răng thưa

Xem tướng khuôn mặt, hàm răng thưa thường xuất hiện ở những người hay nói, hóm hỉnh hài hước. Họ thường là người khuấy động không khí, đem lại tiếng cười cho mọi người.

Tuy nhiên, đôi khi người này không biết kiểm soát bản thân nên có những lời đùa cợt đi quá xa, hài hước thái quá khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu, mất lòng. Họ nông nổi và bốc đồng, không cân nhắc xem xét kĩ hậu quả hành động của mình, người này chẳng biết đến lý lẽ đó nên lúc nào cũng băn khoăn tại sao mình chẳng mấy khi được anh em bạn bè giúp đỡ.

Miệng rộng, môi trề

Trong nhận biết tướng mạo phụ nữ thích gây thị phi thì người có tướng miệng rộng, môi trề thường hay nói nhiều, dễ vướng vào rắc rối thị phi, họa từ miệng mà ra. Không những thế, còn dễ gây tai họa cho người thân vì lời ăn tiếng nói của mình.

Sở hữu nét tướng này thị phi bủa vây, tiểu nhân luôn tìm cách hãm hại-2

Những người này còn rất hay đưa chuyện, ngồi lê đôi mách, tính tình không ngay thẳng thật thà, hay cãi vã với người khác.

Thêm vào đó, nếu người này khóe miệng trễ xuống thì đó là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho người này tài lộc ít ỏi, tiền bạc thiếu thốn.

Thanh Lan
Theo Vietnamnet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/so-huu-net-tuong-nay-thi-phi-bua-vay-tieu-nhan-luon-tim-cach-ham-hai-n-268856.html

Nhân Tướng Học xem tướng

Tin tức mới nhất