SỐC: Cô gái diện váy ngắn cũn, đứng diễn cảnh 'abc' với cột điện

Không biết vì lý do gì, cô gái này vẫn bất chấp mọi thứ để làm hành vi gây tranh cãi.

Thời gian qua, xuất hiện không ít nam thanh nữ tú có hành động chẳng giống ai. Trong khi một số bị soi ra cố tạo chiêu trò để thu hút sự chú ý, số khác lại khiến dân mạng tò mò vì chẳng biết họ làm thế để làm gì.

Điển hình mới đây trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh về một cô gái trẻ. Khoảnh khắc ghi lại, nữ chính diện một chiếc áo sơ mi trắng, phía dưới là chiếc váy đen ngắn. Chân cô gái trẻ còn đi thêm một đôi giày cao gót nhìn rất thời trang.

SỐC: Cô gái diện váy ngắn cũn, đứng diễn cảnh abc với cột điện-1

Nhưng điểm gây sốc hơn cả chính là hành động của người này. Cô đã bám chắc vào chiếc cột điện và nhắm mắt hôn ngấu nghiến. Không chỉ đứng im, cô còn liên tục đu bám xoay vòng khiến ai cũng ngán ngẩm.

Clip ngay khi xuất hiện đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần bày tỏ chán chẳng buồn nói với hành động này. Họ cho rằng nữ chính làm vậy để câu view.

Số khác cũng thót tim thay bởi ôm cột điện thế này, nếu xảy ra sự cố, hậu quả không thể nào tưởng tượng được.

SỐC: Cô gái diện váy ngắn cũn, đứng diễn cảnh abc với cột điện-2
SỐC: Cô gái diện váy ngắn cũn, đứng diễn cảnh abc với cột điện-3

Trước cô gái này, dân mạng cũng từng xôn xao khi chứng kiến một cô gái trẻ ăn mặc khá thời trang nhưng có hành động bệnh hoạn.

Theo đó, giữa đường phố đông người, cô này bất ngờ ngồi bệt xuống đất và có hành động như ở chốn phòng the với một cây cột điện. Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào tối 8/10 vừa qua trên một con phố thuộc thành phố Cao Hùng, Đài Loan.

SỐC: Cô gái diện váy ngắn cũn, đứng diễn cảnh abc với cột điện-4

Tài khoản Chen Yanzuo là người chứng kiến cảnh tượng và đã chụp ảnh đăng trên mạng xã hội. Người này kể lại, cô gái làm "chuyện ấy" trong tình trạng say khướt.

Trước khi có hành động mất kiểm soát, cô đi lại loạng choạng và nói lảm nhảm rất nhiều trên đường. Ở gần đó có một quán bar nên Chen Yanzuo cho rằng cô gái vừa uống rượu từ đó ra.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người để lại bình luận chê trách, đồng thời bày tỏ xấu hổ thay cho cô gái trẻ.

T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/soc-co-gai-dien-vay-ngan-cun-dung-hon-cot-dien-nhu-nuot-luoi-n-310929.html

hình ảnh phản cảm Mạng xã hội

Tin tức mới nhất