Sốc: Nam diễn viên 'Glee' treo cổ lên cây tự vẫn tại nhà riêng

Theo trang TMZ, nam diễn viên Mark Salling, người từng tham gia series "Glee" đã tự vẫn tại nhà riêng.

Mark Salling - nam diễn viên từng tham gia vào series truyền hình Glee được phát hiện tử vong tại nhà. Theo nhiều nguồn tin, nam diễn viên 36 tuổi đã tự sát bằng cách treo cổ trên cây. 

Cảnh sát Coroner Ed Winter trả lời trên Daily Mail: “Chúng tôi cho rằng Mark Salling đã treo cổ. Cảnh sát đã mở cuộc điều tra và khám nghiệm tử thi trong hai ngày tới”.
 

Sốc: Nam diễn viên Glee treo cổ lên cây tự vẫn tại nhà riêng-1
Mark Salling qua đời khi anh mới 35 tuổi

Cách đây 2 năm, Salling đã bị bắt giữ vì bị phát hiện tàng trữ 50.000 bức ảnh khiêu dâm trong máy tính, trong đó có nhiều bức ảnh về trẻ em chưa dậy thì. Trong thời gian gần đây, Mark Salling đã nhận tội và anh sẽ phải đối mặt với 20 năm tù, tuy nhiên các công tố viên đã cố gắng tìm cách giảm án cho Salling còn 4 đến 7 năm và cộng với 20 năm giám sát.

Bên cạnh đó, Mark Salling cũng đồng ý trả tiền bồi thường cho những đứa trẻ trong các bức ảnh, với mức 50.000 USD (1,1 tỷ đồng) cho mỗi đứa trẻ.

Theo nhiều nguồn tin, sau nhiều buổi xét xử thì vào hồi tháng 10 năm 2017, Salling cho thấy nhiều triệu chứng trầm cảm và anh đã tự cắt cổ tay của mình. Tuy nhiên, luật sư của anh đã bác bỏ điều này.

Sốc: Nam diễn viên Glee treo cổ lên cây tự vẫn tại nhà riêng-2
Mark Salling khi anh còn đang tham gia series "Glee
"

Mark Wayne Salling sinh ngày 17/8/1982 là nam diễn viên kiêm ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ. Anh được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Noah Puckerman (còn được gọi là Puck) trong phim truyền hình Glee.
 

Theo Trí thức trẻ


Sao hollywood

Tin tức mới nhất