SỐC: Trấn Thành úp mở chuyện có con, ẩn ý Hari Won đang mang thai con đầu lòng?

Thay mặt bà xã Hari Won, Trấn Thành úp mở thông tin có con đầu lòng khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Không chỉ là cặp vợ chồng nổi tiếng của làng giải trí Việt, Trấn Thành - Hari Won còn "đãi" người hâm mộ bằng những đoạn clip dìm hàng đối phương. Sau hơn 1 năm kết hôn, cặp danh hài - ca sĩ liên tục có nhiều khoảnh khắc "tình bể bình" như vợ chồng son khiến fans ghen tị.
 


Clip Trấn Thành tiết lộ chuyện mang thai con đầu lòng.Mới đây, Trấn Thành bất ngờ úp mở chuyện có con đầu lòng. Thay bằng vẻ ngoài "lầy lội", Hari Won - Trấn Thành khá bẽn lẽn khi thông báo tin mang bầu tới người hâm mộ. 

Thay mặt bà xã, vị trưởng phòng Ơn giời cậu đây rồi thổ lộ: "Lần đầu tiên trong cuộc đời… mang bầu”. Tiếp đó, nam danh hài bật mí thêm: "Bình thường làm MC, làm diễn viên, diễn hài trên sân khấu, thậm chí hát và nhảy luôn. Lần này là lần đầu tiên trong cuộc đời… mang bầu”.
 


Hari Won đang mang thai con đầu lòng?


Lời chia sẻ của Trấn Thành khiến nhiều người vừa vui mừng vừa hoang mang. Không ít khán giả nhanh chóng bày tỏ niềm vui và chúc mừng tới vợ chồng Trấn Thành. Sau hơn 1 năm mặn nồng, cuối cùng tình yêu của Trấn Thành - Hari Won đã đơm hoa kết trái.

Bên cạnh những lời chúc, nhiều người tỏ ra nghi ngờ trước những gì nam danh hài chia sẻ. Khán giả cho rằng, những thông tin Trấn Thành úp mở đơn giản chỉ là  "nhá hàng" về gameshow tiếp theo cả hai vợ chồng tham gia. 
 


Sau hơn 1 năm kết hôn, tình yêu của Trấn Thành - Hari Won đã đơm hoa kết trái?
 

Trước đó vào cuối năm 2016, cặp đôi quyết định đi đến kết hôn sau nhiều tháng tìm hiểu. Thời điểm này, Trấn Thành - Hari Won nhận phải nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ. 

Bên cạnh những lời chửi rủa Hari Won "ăn cháo đá bát" hay "có mới nới cũ", antifan cho rằng Trấn Thành là người thứ 3 chen ngang khiến cuộc tình 9 năm giữa giọng ca Anh cứ đi đi và Tiến Đạt  "tan đàn xẻ nghé".

Tuy nhiên hơn 1 năm kết hôn, vợ chồng danh hài - ca sĩ chứng minh tình yêu của họ với người hâm mộ. Việc Trấn Thành úp mở tin mang thai khiến fans càng trông mong cái kết viên mãn cho chuyện tình yêu đầy thăng trầm của cặp đôi.

Thế nhưng cách đó không lâu, khi được hỏi về ý định sinh con Trấn Thành - Hari Won khẳng định chưa có kế hoạch sinh nở vì "cả hai vẫn còn trẻ và chơi chưa đã". Về phía nữ ca sĩ gốc Hàn, cô giãi bày: “Có con hay không là trời cho, nếu ông trời chưa cho thì làm sao Hari biết được". 

Đoàn Huyền
Theo Vietnamnet


Hari Won Trấn Thành

Tin tức mới nhất