Soi nhà riêng của vợ chồng Puka - Gin Tuấn Kiệt sau đám cưới

Căn nhà của Puka - Gin Tuấn Kiệt có những ô cửa kính lớn, hướng ra view bên ngoài thoáng mát, thiết kế và nội thất mang màu xám chủ đạo.

Vừa qua, loạt đám cưới của Puka - Gin Tuấn Kiệt từ Cam Ranh, TP.HCM đến Đồng Tháp được cả dàn sao nổi tiếng tham dự và gây chú ý người hâm mộ. Sau hôn lễ, cuộc sống vợ chồng son của cặp đôi trẻ tuổi được các fan quan tâm.

Soi nhà riêng của vợ chồng Puka - Gin Tuấn Kiệt sau đám cưới-1
Puka - Gin Tuấn Kiệt hạnh phúc tại đám cưới.

Mới đây, Puka và Gin Tuấn Kiệt đăng tải clip cùng nhau trang trí cây thông để đón Giáng sinh. Đây cũng là lần đầu tiên Puka - Gin Tuấn Kiệt hé lộ không gian tại căn hộ sau hôn lễ đình đám.

Tổ ấm của Puka và Gin Tuấn Kiệt là căn hộ có tầm view thoáng mát nhờ những ô cửa kính lớn. Nội thất sử dụng gam màu xám chủ đạo. Puka tiết lộ mất khoảng 3-4 giờ đồng hồ để hoàn thành góc Noel ấm cúng trong phòng khách.

Soi nhà riêng của vợ chồng Puka - Gin Tuấn Kiệt sau đám cưới-2
Puka và Gin Tuấn Kiệt cùng nhau trang trí Noel.

Những năm trước Puka và Gin Tuấn Kiệt đều cùng nhau trang trí Noel và quay clip lại nhưng đều không đăng vì khi đó cặp đôi chưa công khai chuyện tình cảm.

Căn hộ có view thoáng đãng, từ ô cửa kính nhìn xuống rất lung linh khi về đêm. Ban công là không gian thư giãn rất "chill". Cuộc sống vợ chồng son của Puka và Gin Tuấn Kiệt khiến nhiều netizen ngưỡng mộ.

Soi nhà riêng của vợ chồng Puka - Gin Tuấn Kiệt sau đám cưới-3
Đôi vợ chồng son thích thú với thành quả của mình sau vài tiếng "lao động".

Puka và Gin Tuấn Kiệt đã chính thức về chung một nhà sau thời gian dài hẹn hò yêu đương từ năm 2019.

Chia sẻ với báo chí về cuộc sống hôn nhân sau khi kết hôn, Puka chia sẻ: "Thật ra cuộc sống hôn nhân của hai đứa cũng chỉ mới bắt đầu thôi nên bây giờ nói về sự thay đổi chắc cũng hơi lờ mờ. Tuy nhiên Puka nghĩ sự khác nhau giữa lúc quen với khi kết hôn là trách nhiệm. Lúc mà yêu chưa cưới thì sao cũng được, giận nhau có thể làm này làm kia xong bỏ nhà đi hoặc là không quen thì chia tay.

Nhưng mà khi cưới nhau rồi thì hai từ 'trách nhiệm' nó sẽ rất nặng và mình phải quan trọng điều đó. Những gì mình đang nói nó cũng sẽ là lý thuyết, còn trên thực hành thì Puka nghĩ hai đứa sẽ cố gắng để cũng sẽ vượt qua được những cái khó khăn ở phía trước".

Soi nhà riêng của vợ chồng Puka - Gin Tuấn Kiệt sau đám cưới-4Soi nhà riêng của vợ chồng Puka - Gin Tuấn Kiệt sau đám cưới-5
Căn hộ có view thoáng đãng, từ ô cửa kính nhìn xuống rất lung linh khi về đêm.

Soi nhà riêng của vợ chồng Puka - Gin Tuấn Kiệt sau đám cưới-6
Góc ban công cực "chill".

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/soi-nha-rieng-cua-vo-chong-puka-gin-tuan-kiet-sau-dam-cuoi-a601159.html

Puka Gin Tuấn Kiệt

Tin tức mới nhất