Sơn Tùng 'bắt cóc' fan ruột cùng song ca, Tóc Tiên lỗ vốn vì bỏ tiền 'nuôi' học trò

Bình luận0

Trong đêm nhạc được tổ chức tại quận 7, Sơn Tùng MTP và các nghệ sĩ khách mời đã mang đến những phần thể hiện cực kỳ cuốn hút.Sơn Tùng M-TP là cái tên được trông đợi nhất trong đêm nhạc. Nam ca sĩ diện trang phục lịch lãm bảnh bao khiến người hâm mộ “liêu xiêu” không ngừng hú hét. Giọng ca Thái Bình mang đến ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau với phần thể hiện cực chất cùng vũ đoàn OH. Tiếp đến là bản hit Lạc trôi được hàng nghìn khán giả cùng hòa giọng.

Bất ngờ nhất là trước khi hát ca khúc cuối cùng, Sơn Tùng ngỏ ý muốn song ca cùng khán giả. Anh gọi đích danh tên của một fan nam, cùng hát Không phải dạng vừa đâu bùng nổ sân khấu.


Chúng ta không thuộc về nhau


Sơn Tùng song ca cùng fan ca khúc "Không phải dạng vừa đâu"

Khán giả may mắn có cơ hội đứng chung sân khấu với Sơn Tùng lần này chính là fan ruột của nam ca sĩ, người đã theo anh suốt 4-5 năm qua từ bản hit đầu tiên Cơn mưa ngang qua. Sau khi tỏa sáng cùng thần tượng, anh chàng chia sẻ về cảm giác hạnh phúc khi được Sơn Tùng “chỉ điểm” và song ca. Chàng trai trẻ cũng cho biết, anh yêu mến Sơn Tùng vì tất cả những gì nam ca sĩ đã làm được, khi từng bước dùng khả năng chinh phục khán giả.

Vốn là fan ruột từng “chinh chiến” cùng Sơn Tùng ở nhiều chương trình, nam ca sĩ tỏ ra rất thân thiết với anh chàng. Không chỉ “gọi tên lên sân khấu hát cùng”, Sơn Tùng còn trêu đùa: “Chúng ta sẽ còn gặp lại nhau chứ? Ngày mai, ngày kia hay mãi mãi?” khiến Sky có mặt đều cười ồ vì thần tượng “quá nhây”.

Xuất hiện trước giờ diễn khá sớm, Tóc Tiên cho biết cô vừa hoàn thành công việc ghi hình tại Thái Lan và ngay lập tức trở về để chăm sóc các thí sinh The Voice.

Cô cũng cho biết từ khi nhận lời ngồi ghế nóng chương trình này, bản thân gặp không ít áp lực khi liên tục đối mặt với câu hỏi: “Cát xê bao nhiêu? Cao lắm phải không?”.

Tóc Tiên thẳng thắn cho biết, cô nhận lời chương trình không phải vì lý do cát-xê. Giọng ca Ngày mai hoàn toàn dồn tâm huyết, sự tập trung cho các thí sinh The Voice, thậm chí tự dùng tiền cát xê của chính mình để lo cho 12 thí sinh.

“Tính tới thời điểm này, Tiên đã… bị lỗ về mặt tài chính (cười) vì giống như mình có đến 12 ca sĩ cần phải được chăm chút nhiều mặt. 12 đứa em phải được chăm sóc từ ăn uống ngủ nghỉ. Nhưng chuyện này Tiên đã lường trước. Bản thân mình làm điều gì cũng có yêu cầu cao và muốn đạt hiệu quả tốt nhất”.

Nữ HLV The Voice gửi đến ca khúc hit vừa ra mắt Walk away cùng vũ đạo bắt mắt. Chia sẻ ngay trên sân khấu, Tóc Tiên rất vui khi lần đầu trình diễn ca khúc này trước hàng nghìn khán giả cuồng nhiệt. Vị HLV trẻ nhất The Voice cũng gửi lời xin lỗi khi sân khấu quá cao, khiến cô không thể đến gần hơn giao lưu cùng khán giả.


Monstar sau khi thay thế giọng hát chính Đoàn Thế Lân (Grey) ngày càng nỗ lực khẳng định mình. 3 chàng trai gửi đến khán giả 3 ca khúc: Và tôi hát, Baby Baby, mash up Sau tất cả - Turn it up.


Tiếp đến là Suni Hạ Linh cùng ca khúc "Say yes", "Em đã biết" và "Do what you want".


Bích Phương xuất hiện với bản hit Bao giờ lấy chồng nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả.
 

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


Bích Phương monstar Suni Hạ Linh Sơn Tùng MTP Tóc Tiên

Tin tức mới nhất