Sơn Tùng M-TP lo lắng luyện tập suốt 5 tiếng trước giờ fan meeting

Sơn Tùng M-TP tỏ ra hồi hộp xen lẫn lo lắng khi gần đến giờ tổ chức buổi fan meeting M-TP & Friend.

Sau nhiều ngày chờ đợi, tối nay 8/7, cộng đồng Sky sẽ được tham gia fanmeeting chúc mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP tại Hà Nội. Anh đã có buổi tổng duyệt đầu tiên với vũ đoàn. 

Nam ca sĩ xuất hiện từ rất sớm và diện nguyên cây đen năng động, háo hức trước giờ lên sân khấu.

Sinh nhật Sơn Tùng M-TP - meeting fan -1Sinh nhật Sơn Tùng M-TP - meeting fan -2Sinh nhật Sơn Tùng M-TP - meeting fan -3

M-TP & Friend là sự kiện kỷ niệm sinh nhật của Sơn Tùng M-TP, cũng là dịp nam ca sĩ muốn chia sẻ niềm vui tuổi mới với đại gia đình Sky luôn đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua.

Vì vậy, nội dung chương trình được Sơn Tùng M-TP và đạo diễn Việt Tú bàn bạc khá kỹ lưỡng nhằm tạo ra những tiết mục mà nam ca sĩ gốc Thái Bình và fan có thể cùng nhau tham gia, bên cạnh đại tiệc âm nhạc do Sơn Tùng M-TP thết đãi.

Sinh nhật Sơn Tùng M-TP - meeting fan -4Sinh nhật Sơn Tùng M-TP - meeting fan -5

“Thành công ngày hôm nay của Tùng đó là nhờ vào sự yêu thương, che chở của đại gia đình Skys. Vì vậy, trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất, vui nhất… Tùng luôn muốn chia sẻ cùng mọi người. Vì vậy, ngày mai ngoài những ca khúc quen thuộc, Tùng sẽ mang đến nhiều món quà bất ngờ dành tặng cho mọi người.

Hi vọng, mọi người sẽ có một đêm quậy hết mình cùng Tùng. Ngoài ra, Tùng cũng mong muốn mỗi năm sẽ có cơ hội tổ chức sinh nhật ở những thành phố khác nhau để mọi người trên khắp Việt Nam cũng sẽ cùng đón sinh nhật cùng Tùng.” Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

Sinh nhật Sơn Tùng M-TP - meeting fan -6Sinh nhật Sơn Tùng M-TP - meeting fan -7Sinh nhật Sơn Tùng M-TP - meeting fan -8

Với mục địch rút ngắn tối đa mọi khoảng cách giữa Sơn Tùng M-TP và khán giả, sân khấu được đặt ở vị trí trung tâm khán phòng. Vì vậy dù ngồi ở vị trí nào, khán giả cũng sẽ cảm thấy như Sơn Tùng M-TP đang bên cạnh mình.

Để chuẩn bị tốt nhất cho màn trình diễn vào tối mai, Sơn Tùng –TP đã dành gần 5 tiếng đồng hồ tập luyện cùng vũ đoàn. Nam ca sĩ không giấu được vẻ hồi hộp, anh liên tục trao đổi với đạo diễn Việt Tú nhằm hoàn thiện kịch bản chương trình để mang đến những màn trình diễn hấp dẫn nhất.

Sinh nhật Sơn Tùng M-TP - meeting fan -9Sinh nhật Sơn Tùng M-TP - meeting fan -10

Theo chia sẻ của đạo diễn Việt Tú, sân khấu của sự kiện M-TP & Friend là sân khấu fan meeting lớn nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Tú đảm nhận vị trí đạo diễn cho sự kiện fan meeting. 

Theo chia sẻ của ekip sản xuất, chỉ sau 1 ngày mở bán, toàn bộ 5000 vé tham dự sự kiện Fan meeting đã "bốc hơi".

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


Fan meeting Sơn Tùng M-TP Sơn Tùng M-TP Sơn Tùng MTP Sơn Tùng

Tin tức mới nhất