Sơn Tùng M-TP: 'Tuổi học trò của tôi chưa từng tỏ tình thất bại'

Trong hậu trường chụp poster cho phim ngắn "Âm bản", Sơn Tùng M-TP đã có những chia sẻ cực kỳ thú vị về tuổi học trò của mình.Sơn Tùng M-TP: 'Tuổi học trò của tôi chưa từng tỏ tình thất bại' -1
Sau khi Sơn Tùng xác nhận một cách chính thức sẽ vào vai nam chính trong phim ngắn ngôn tình mới của đạo diễn “Em chưa 18” – Lê Thanh Sơn, rất nhiều khán giả, đặc biệt là SKY rất mong ngóng cho sự trở lại với phim ảnh lần này của nam ca sĩ.

Sơn Tùng M-TP: 'Tuổi học trò của tôi chưa từng tỏ tình thất bại' -2
Phim ngắn "Âm bản" cũng sẽ là một bộ phim với đề tài thời thanh xuân thơ mộng với những tình cảm, suy nghĩ tuổi học trò, Sơn Tùng M-TP trong vai chàng thiên sứ hứa hẹn trở thành hình tượng soái ca mới trong lòng khán giả trẻ.
Sơn Tùng M-TP: 'Tuổi học trò của tôi chưa từng tỏ tình thất bại' -3
Chuẩn bị có tiệc sinh nhật hoành tráng đón tuổi 23 cùng fan tại Hà Nội, Sơn Tùng cũng bồi hồi chia sẻ về thuở 17 tuổi trong buổi hậu trường chụp poster của phim.
Sơn Tùng M-TP: 'Tuổi học trò của tôi chưa từng tỏ tình thất bại' -4
“Cũng như những bạn trẻ khác, khi Tùng mới 17 tuổi tràn đầy nhiệt huyết, đam mê và dành nhiều thời gian cho việc học tập. Người ta có câu '17 bẻ gãy sừng trâu', Tùng cũng vậy kiểu 'ngựa non háu đá' và cùng bạn bè tạo ra rất nhiều những kỷ niệm đáng nhớ. Những điều ta từng trải qua vào lúc còn là học sinh chắc chắn sẽ không ai có thể quên được, là những điều đẹp đẽ, hồn nhiên nhất trong suốt cuộc đời mỗi người”.

Sơn Tùng M-TP: 'Tuổi học trò của tôi chưa từng tỏ tình thất bại' -5
Bên cạnh đó, khi được hỏi về chuyện tình yêu tuổi học trò, nam ca sĩ dí dỏm chia sẻ: "Ngày đó Tùng chưa từng tỏ tình thất bại, vì mình có tỏ tình với ai đâu, ngoài việc học, Tùng tập trung dành thời gian cho âm nhạc. Tùng cùng những người bạn, những người anh em của mình cứ hết giờ học là qua nhà của Tùng để thu âm, làm nhạc, cảm giác như kiểu ngày mai là mình ra album lớn đến nơi rồi vậy".

Sơn Tùng M-TP: 'Tuổi học trò của tôi chưa từng tỏ tình thất bại' -6
Sơn Tùng M-TP được fan ưu ái gọi là “thánh trái cây” vì rất thích ăn trái cây, thậm chí anh chàng còn hài hước livestream trò chuyện trực tuyến với khán giả và giới thiệu “sạp trái cây” trên bàn ăn của mình.

Sơn Tùng M-TP: 'Tuổi học trò của tôi chưa từng tỏ tình thất bại' -7
Nhưng trong hậu trường chụp poster cho phim "Âm bản", nam ca sĩ khiến cả êkip cười chảy nước mắt khi thể hiện 50 sắc thái cùng bánh bò.

Sơn Tùng M-TP: 'Tuổi học trò của tôi chưa từng tỏ tình thất bại' -8
Với cường độ làm việc cùng lịch trình dày đặc, Sơn Tùng vẫn không tỏ ra mệt mỏi. Thay vào đó, anh luôn là người chủ động giúp toàn bộ ekip tăng thêm nhiệt huyết, tỉnh táo để hoàn thành tốt nhất dự án phim lần này, bằng những câu chuyện cười thú vị hoặc trêu đùa những người bạn thân thiết.

 


 Clip chia sẻ nhanh của Sơn Tùng M-TP về dự án phim ngắn "Âm bản"

Một vài hình ảnh hậu trường nhí nhố của Sơn Tùng:


Sơn Tùng M-TP: 'Tuổi học trò của tôi chưa từng tỏ tình thất bại' -9

Sơn Tùng M-TP: 'Tuổi học trò của tôi chưa từng tỏ tình thất bại' -10

Sơn Tùng M-TP: 'Tuổi học trò của tôi chưa từng tỏ tình thất bại' -11

Sơn Tùng M-TP: 'Tuổi học trò của tôi chưa từng tỏ tình thất bại' -12

 

Thanh Hòa
 Theo VietNamNet


Âm bản Sơn Tùng

Tin tức mới nhất