Song Hye Kyo: 'Tôi không thể cứ trẻ mãi'

Song Hye Kyo có nhiều thay đổi về tư duy, lối sống sau khi trải qua biến cố đời tư và thị phi nghề nghiệp. Nữ diễn viên 42 tuổi tiết lộ tính cách thật của cô chỉ những người thân thiết nhất mới tường tận.

Trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ với Song Joong Ki, đối mặt với không ít thị phi, Song Hye Kyo vẫn hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ, đạt được thành tựu mới trong diễn xuất với nhiều giải thưởng danh giá.

Trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí thời trang Harper's BAZAAR Korea, nữ diễn viên cho biết cô đang trong quá trình quay Dark Nuns - bộ phim điện ảnh thể loại huyền bí, nói về nữ tu cứu rỗi linh hồn cậu bé bị quỷ ám. Cô nói đây là lần đầu thử sức với phong cách phim như vậy và đặt nhiều công sức.

Trước câu hỏi về điểm mạnh của bản thân, Song Hye Kyo cho hay cô biết suy nghĩ tích cực, hòa nhập tốt và mang trái tim biết ơn.

Song Hye Kyo: Tôi không thể cứ trẻ mãi-1
Song Hye Kyo trong cuộc phỏng vấn mới nhất.

"Tôi cố gắng suy nghĩ tích cực ngay cả trong những tình huống tồi tệ. Khi còn trẻ, tôi rất nhút nhát, nhưng bây giờ tôi hòa đồng với mọi người trong mọi tình huống. Tôi nghĩ đó là điểm tốt".

Nữ diễn viên chia sẻ đã học cách cảm nhận cuộc sống từ những điều nhỏ nhặt nhất: "Tôi cố gắng biết ơn, không coi thường những điều tôi coi là đương nhiên. Tôi biết ơn khi một ngày tĩnh lặng trôi qua và không có điều gì bất trắc xảy đến” - mỹ nhân Ngôi nhà hạnh phúc chia sẻ.

Song Hye Kyo cho rằng tính cách của cô là điều bí mật mà những người thực sự thân thiết mới biết.

"Tôi không nghĩ mọi người biết chính xác tính cách của tôi. Tình tình của tôi chỉ những người thực sự thân thiết với tôi mới biết. Tôi nghĩ đây là một bí mật. Kể cả khi tôi cố thể hiện ra cũng không được. Nó không lộ một cách tự nhiên. Với tôi điều đó là bình thường, nhưng bạn bè tôi lại thấy buồn cười”, diễn viên Hậu duệ mặt trời nói.

Về hành trình diễn xuất trong tương lai, nữ diễn viên bày tỏ mong muốn thử sức với thể loại hài: “Tôi đã đóng rất nhiều vai nghiêm túc cho đến nay, vì vậy tôi cảm thấy mình muốn thể hiện khía cạnh tươi sáng hơn”.

Song Hye Kyo: Tôi không thể cứ trẻ mãi-2
Đời thường, nữ diễn viên dành nhiều thời gian bên chú cún cưng Ruby. Ảnh: Instagram.

Ở độ tuổi thanh xuân, Song Hye Kyo thích để tóc mái nhưng suy nghĩ đã thay đổi khi bước vào tuổi 40. Cô chia sẻ: “Tóc mái không còn phù hợp với tôi nữa. Tôi thích nhất là tóc ngắn”.

Tiêu chuẩn đọc kịch bản của cô cũng thay đổi, cô nói: “Ngày xưa, tôi chỉ muốn kịch bản thật thú vị. Giờ, dù kịch bản có thú vị đến đâu thì người tạo ra nó mới quan trọng. Từ nhà sản xuất, đạo diễn, nhân viên đều cần xem xét để nhân vật tỏa sáng hơn”.

Nữ diễn viên không vạch ra danh sách việc cần làm. Tuy nhiên cô có ba điều ước: mẹ khỏe mạnh, có nhiều kỷ niệm đẹp với chú cún Ruby và công việc thuận lợi.

Trước đó, Song Hye Kyo tiết lộ cô không cảm thấy gánh nặng vì già đi trước ống kính. Đó là quá trình tự nhiên: “Tôi cố gắng chăm chút để trẻ hơn so với tuổi thật, nhưng bản thân không muốn đẩy lùi dòng chảy tự nhiên của thời gian. Rõ ràng bạn phải già đi và không thể cứ trẻ mãi được. Thực tế, tôi nghĩ mình trông ngầu hơn khi có tuổi, tôi trang điểm nhẹ nhàng hơn và mặc quần áo đơn giản hơn”.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/song-hye-kyo-toi-khong-the-cu-tre-mai-post1641194.tpo?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR3NxfqwP65QOEetaUe640VdSv6BYrT0SK7XHE7TGFx1YU9INU1XBH0_tag_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw

Song Joong Ki Song Hye Kyo

Tin tức mới nhất