Song Joong Ki tái hôn

Song Joong Ki hưởng lợi khi cưới vợ người Anh

Việc có con với bạn gái người Anh giúp gia đình Song Joong Ki trở thành gia đình đa văn hóa và nhận được nhiều chính sách phúc lợi của Chính phủ Hàn Quốc.

Ngày 31/1, Sports Khan đưa tin gia đình Song Joong Ki, đặc biệt là đứa bé sắp chào đời của họ, được hưởng nhiều phúc lợi của nhà nước vì là gia đình đa văn hóa.

Theo luật hỗ trợ gia đình đa văn hóa được Chính phủ nước này ban hành vào tháng 5/2020, con em của những gia đình có bố mẹ là người ở những quốc gia khác nhau, có cơ hội học trường quốc tế. Trong khi con em của những gia đình Hàn Quốc, muốn học trường quốc tế, phải đủ điều kiện từng đi học ở nước ngoài ít nhất 3 năm.

Thông thường, đa phần trường quốc tế ở Hàn Quốc đều giáo dục theo chương trình của Mỹ và Anh.

Song Joong Ki hưởng lợi khi cưới vợ người Anh-1
Song Joong Ki được hưởng lợi khi có con với Katy Louise Saunders.

Ngoài việc được ưu tiên học trường quốc tế, con em nhà gia đình đa văn hóa cũng được ưu tiên nếu lựa chọn học trường công lập. Trong trường hợp tỷ lệ cạnh tranh vào trường công lập cao, sự ưu tiên dành cho những học sinh là con lai. Điều này tiếp tục được duy trì cho đến khi những đứa trẻ này vào đại học.

Tới khi ra trường và tìm kiếm việc làm, con em của gia đình đa văn hóa cũng được ưu tiên.

Ngoài ra, con em của gia đình đa văn hóa cũng được hưởng trợ cấp từ Chính phủ, ngay cả khi gia đình chúng không thuộc hộ nghèo.

Khi có nhu cầu vay thế chấp, gia đình đa văn hóa được hưởng mức lãi suất thấp hơn.

Như vậy, có thể thấy việc Song Joong Ki và vợ người Anh sắp đón con đầu lòng giúp gia đình nam diễn viên được lọt vào danh sách ưu tiên ở nước này.

Thông tin Song Joong Ki kết hôn lần hai trở thành chủ đề được khán giả Hàn Quốc đặc biệt quan tâm trong ngày 30/1. Gần hai tháng kể từ ngày công khai bạn gái, tài tử sinh năm 1985 cho biết anh và bạn gái đã đăng ký kết hôn và sắp đón con đầu lòng. Song Joong Ki cũng gửi lời có cánh đến Katy Louise Saunders và cho biết cô là người giúp anh trưởng thành và ngày càng tốt lên.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/song-joong-ki-huong-loi-khi-cuoi-vo-nguoi-anh-post1506369.tpo?fbclid=IwAR1-hzHbAjyzU6k9fYExGb0cyQBlLMUG8Fe041Tlu2t-223q7anRQShvT_U

Song Joong Ki

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Song Joong Ki tái hôn