Song Joong Ki phá vỡ khuôn mẫu với vai diễn mới trong phim 'Hopeless'

Song Joong Ki hiện đang nâng cao khả năng diễn xuất, bằng sự thay đổi táo bạo trong phim sắp ra mắt "Hopeless".

Hopeless đánh dấu sự ra mắt của đạo diễn Kim Chang Hoon.

Bộ phim kể về câu chuyện nghiệt ngã của một cậu bé tên Yeon Gyu ( Hong Xa Bin ), người đang tuyệt vọng thoát khỏi thực tại địa ngục của mình và thấy mình vướng vào một thế giới nguy hiểm sau khi gặp Chi Geon (Song Joong Ki), một ông chủ cấp trung trong một tổ chức tội phạm

Sau thành công trong các bộ phim như Space Sweepers và các bộ phim truyền hình như VincenzoReborn Rich , Song Joong Ki một lần nữa chứng tỏ khả năng diễn xuất đa tài của mình với vai Chi Geon. Đây là một nhân vật khôn ngoan đã tìm ra cách sống sót trong thực tế tàn khốc.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Song Joong Ki đã thể hiện vai diễn một cách dễ dàng, mang đến một màn trình diễn quyến rũ với ánh mắt bí ẩn, giọng nói trầm và sự đen tối nhất định, khiến anh khác biệt với các nhân vật trước đó.

Song Joong Ki phá vỡ khuôn mẫu với vai diễn mới trong phim Hopeless-1
Theo truyền thông xứ Hàn, màn thể hiện trong phim "Hopeless" đã khiến Song Joong Ki khác biệt với các nhân vật trước đó.

Say mê với kịch bản, Song Joong Ki thậm chí còn tình nguyện đóng vai chính trong bộ phim chuyên nghiệp. Nam diễn viên chia sẻ: "Tôi muốn thể hiện một phong cách diễn xuất khác với những gì tôi từng làm trước đây nên tôi đã thử nghiệm rất nhiều".

Về phía đạo diễn Kim Chang Hoon cho biết: "Tôi muốn thể hiện sự lạnh lùng hoàn toàn khác với hình ảnh dịu dàng mà Song Joong Ki từng thể hiện trước đây. Xem anh ấy diễn, tôi nghĩ anh ấy thực sự là Chi Geon".

Ngày 19/9 vừa qua, Song Joong Ki đã trở lại Hàn Quốc để tham gia các hoạt động quảng bá cho bộ phim Hopeless. Được biết, đây là lần hiếm hoi nam tài tử trở lại quê nhà, sau thời gian dài ở nước ngoài chăm sóc cho vợ và con trai đầu lòng.

Song Joong Ki phá vỡ khuôn mẫu với vai diễn mới trong phim Hopeless-2
Song Joong Ki vừa trở lại Hàn Quốc sau thời gian dài ở nước ngoài chăm sóc cho vợ và con trai đầu lòng.

Hopeless từng được lựa chọn để trình chiếu tại tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76. Dự kiến phim sẽ ra mắt vào ngày 11/10.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/song-joong-ki-pha-vo-khuon-mau-voi-vai-dien-moi-trong-phim-hopeless-post1047065.vov

Song Joong Ki

Tin tức mới nhất