Song Luân tiết lộ cái kết của 'Cây Táo Nở Hoa' khiến fan khóc thét

Những chia sẻ của Song Luân trên trang cá nhân đang khiến các fan phim "Cây Táo Nở Hoa" hoang mang.

Ở những tập gần đây của Cây Táo Nở Hoa, anh cả Ngọc (Thái Hòa) tiếp tục gặp biến cố lớn trong cuộc đời khi nhân vật này bị mắc bệnh ung thư gan. Cả cuộc đời tần tảo sớm hôm, hy sinh nuôi lớn các em nhưng khi Ngọc cần các em nhất thì các em của anh không phải ai cũng sẵn sàng hiến gan cho anh hai.

Song Luân tiết lộ cái kết của Cây Táo Nở Hoa khiến fan khóc thét-1
Báu (Nhã Phương) là đứa em quyết liệt từ chối cho Ngọc gan nhất vì những giận hờn trong quá khứ

Khi khán giả đang hoang mang không biết Ngọc có được cứu sống không và được cứu sống bằng cách nào thì mới đây, Song Luân (vai em út Dư) đã có những chia sẻ gây sốc trên trang cá nhân.

Theo đó, Song Luân viết "Tập 61 Dư chết nha mọi người, nguy kịch không cứu được. Châu bèn lấy gan của Dư thay cho ông Ngọc. Nào ngờ gan cắt ra đứt rồi mà ráp vào không hợp với ông Ngọc. Dư chết, nhưng ông Ngọc vẫn không cứu được. Tui nghĩ vậy đó".

Song Luân tiết lộ cái kết của Cây Táo Nở Hoa khiến fan khóc thét-2
Song Luân tự viết kịch bản tiếp theo của Cây Táo Nở Hoa: Dư chết và hiến gan cho Ngọc nhưng Ngọc cũng không sống nổi

Chưa hết, Song Luân còn chia sẻ 2 chị em Châu (Thúy Ngân) và Báu hiến gan cho Ngọc, song đang phẫu thuật ghép gan thì bác sĩ Phong (Bê Trần) đau bụng. Kết quả là ca phẫu thuật bị "fail", 3 anh em Ngọc, Châu, Báu đều qua đời.

Song Luân tiết lộ cái kết của Cây Táo Nở Hoa khiến fan khóc thét-3Song Luân tiết lộ cái kết của Cây Táo Nở Hoa khiến fan khóc thét-4
Những chia sẻ của Song Luân gây 'sốc': cả 4 anh em Ngọc, Châu, Báu, Dư đều chết, chỉ còn Ngà sống!

Đây chỉ là những tình tiết theo cách nghĩ của Song Luân, nếu kịch bản diễn ra theo hướng này thì quá thảm. Nhiều fan bày tỏ quan điểm nếu phim có kết cục như Song Luân chia sẻ thì họ sẽ bỏ phim, không muốn tiếp tục theo dõi nữa.

Ngoài các fan của phim, Minh Trang (thủ vai Trúc - bạn gái của Dư) cũng để lại bình luận đáng chú ý. "Dư chết xong Trúc thuê người nhét gan lại lôi đầu kéo dậy" - Minh Trang viết.

Song Luân tiết lộ cái kết của Cây Táo Nở Hoa khiến fan khóc thét-5
Bình luận của diễn viên Minh Trang thu hút sự quan tâm của các fan

Các fan của Cây Táo Nở Hoa đang mong muốn có một kết cục tốt đẹp cho các nhân vật của phim. Theo đó, các fan mong muốn Ngọc sẽ được cứu sống, các anh chị em trong gia đình sẽ hiểu và yêu thương nhau hơn, cùng nhau sống tiếp những tháng ngày hạnh phúc bên nhau.

Các tập tiếp theo của Cây Táo Nở Hoa sẽ lên sóng vào 20h các tối thứ 2,3,4 cùng đón xem để biết diễn biến tiếp theo.

Theo Đất Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/song-luan-khien-cac-fan-cay-tao-no-hoa-phai-khoc-thet-ca-ngoc-chau-bau-du-deu-chet-chi-con-nga-song-2207872.html

Cây Táo Nở Hoa Song Luân

Tin tức mới nhất