Sony quyết định thay đổi thiết kế trong phút chót

Dự kiến, chiếc smartphone cao cấp nhất năm của Sony được giới thiệu tại Triển lãm di động thế giới MWC 2018 sẽ có thay đổi về thiết kế.

Cụ thể, trong một bức thư gửi tới Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ - FCC (Federal Communications Commission), Sony Mobile đã yêu cầu hủy bản smartphone đã được cấp phép do có “thay đổi về thiết kế”. Vì thiết bị của hãng chưa được tung ra thị trường nên Ủy ban hủy bỏ nhanh chóng sản phẩm đã được cấp phép.

Sony quyết định thay đổi thiết kế trong phút chót-1
Bức thư từ phía Sony Mobile cho thấy hãng có thay đổi về thiết kế sản phẩm.

Bức thư này được gửi từ ngày 07/02 nên nhiều khả năng sự thay đổi trên mẫu flagship của hãng là không đáng kể vì đã sắp tới thời gian “trình làng” (cuối tháng này). Hiện giới công nghệ vẫn chưa thể xác minh việc thay đổi thiết kế ở phía nhà sản xuất công nghệ Nhật Bản này là gì.

Sony quyết định thay đổi thiết kế trong phút chót-2
Sony liệu có thay đổi phong cách thiết kế Omnibalance nhiều năm nay hay không vẫn còn là một nghi vấn.

Trước đó, phía Sony đã lên tiếng xác nhận cuộc họp báo của hãng tại Triển lãm Di động thế giới MWC 2018 sẽ được diễn ra vào ngày 26/02, chỉ sau một ngày cặp Galaxy S9 cao cấp của Samsung được tiết lộ. Ngoài việc công bố mẫu thiết bị cao cấp, Sony cũng sẽ tung ra một số đơn vị Xperia tầm trung khác.

 


Theo Dân Việt


Công nghệ smartphone

Tin tức mới nhất