Soyeon (T-ara) và chồng kém 9 tuổi hoãn cưới vì World Cup

Soyeon đã chính thức đăng ký kết hôn cùng cầu thủ Cho Yumin, người kém cô 9 tuổi.

Ngày 3/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ ca sĩ Soyeon (T-ara) và nam cầu thủ Cho Yumin đã chính thức đăng ký kết hôn sau 3 năm hẹn hò.

Tuy nhiên, cặp đôi sẽ tạm hoãn đám cưới vì Cho Yumin phải tham dự World Cup 2022.

Soyeon (T-ara) và chồng kém 9 tuổi hoãn cưới vì World Cup-1

Ban đầu, cặp đôi dự định tổ chức hôn lễ vào tháng 11, sau khi mùa giải K-League kết thúc. Tuy nhiên, Cho Yumin đã được gọi tên trong danh sách đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho FIFA Qatar World Cup 2022 vào giữa tháng 11.

Nam cầu thủ sẽ tập trung cho việc tập huấn và bay sang Qatar trong thời gian tới. Phía Soyeon bảy tỏ vui mừng và cổ vũ cho ông xã.

Soyeon và Cho Yumin công khai hẹn hò vào tháng 1/2022, nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả. 

Soyeon tên thật là Park In Jung, sinh năm 1987. Cô ra mắt với vai trò là giọng hát chính của nhóm nhạc nữ nổi tiếng T-ara. Trong khi đó, Cho Yumi sinh năm 1996, kém Soyeon tới 9 tuổi.

Soyeon (T-ara) và chồng kém 9 tuổi hoãn cưới vì World Cup-2

Anh có trận ra mắt trong màu áo Suwon FC vào năm 2018, cùng năm giành huy chương vàng với U-23 Hàn Quốc tại Đại hội thể thao châu Á Jakarta.

Cặp đôi cách nhau 9 tuổi chưa từng công khai mối quan hệ tình cảm trước đó. Nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới nữ thần tượng nhóm T-ara.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/soyeon-tara-va-chong-kem-9-tuoi-hoan-cuoi-vi-world-cup-n-326250.html

Soyeon T-ara Sao Hàn

Tin tức mới nhất