Hoa hậu hoàn vũ - Miss Universe

Steve Harvey chính thức chia tay Miss Universe sau 6 mùa dẫn

Theo CEO Tổ chức Miss Universe - bà Amy Emmerich, Steve Harvey sẽ ngừng dẫn chung kết cuộc thi sau 6 năm đồng hành.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology bất ngờ thông báo MC Steve Harvey sẽ ngừng đồng hành cùng Miss Universe.

Theo chuyên trang này, thông tin trên được xác nhận bởi bà Amy Emmerich - CEO của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ.

Hiện tại, người cầm trịch mùa giải 2022 vẫn chưa được hé lộ, song được dự kiến ​​là nữ và sẽ được công bố trong vài tuần tới.

Steve Harvey chính thức chia tay Miss Universe sau 6 mùa dẫn-1
Bà Amy Emmerich hé lộ Steve Harvey sẽ ngưng đồng hành cùng Miss Universe.

Thông tin trên khiến fans của cuộc thi khá bất ngờ, tiếc nuối, bởi họ đã quá quen thuộc với hình ảnh Steve Harvey trên sân khấu Miss Universe nhiều năm qua, đi cùng giọng đọc "huyền thoại".

Hiện tại, Steve Harvey vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào về việc chia tay Miss Universe sau 6 mùa cầm trịch.

Steve Harvey chính thức chia tay Miss Universe sau 6 mùa dẫn-2
Steve Harvey.

Steve Harvey trước đó đã có 6 năm cầm trịch chung kết Hoa hậu Hoàn vũ, từ 2015 - 2021, trừ mùa giải 2020 (thay thế là Oliva Culpo và Mario Lopez).

Còn nhớ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Steve Harvey đã tạo ra scandal có một không hai trong lịch sử cuộc thi. Danh hài nổi tiếng đọc nhầm thành tích của 2 người đẹp Philippines và Colombia.

Dù thực hiện tốt vai trò trong những năm kế tiếp, song có những khán giả vẫn ám ảnh sự cố năm nào của ngôi sao truyền hình nước Mỹ.

Steve Harvey chính thức chia tay Miss Universe sau 6 mùa dẫn-3
Steve Harvey từng được xem là "tội đồ" của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Steve Harvey chính thức chia tay Miss Universe sau 6 mùa dẫn-4Steve Harvey chính thức chia tay Miss Universe sau 6 mùa dẫn-5Steve Harvey chính thức chia tay Miss Universe sau 6 mùa dẫn-6
Nhưng ông gỡ gạc được hình ảnh ở những năm sau đó. Đặc biệt, cách đọc tên các quốc gia rất hào hùng của Steve Harvey khiến khán giả cảm thấy "đã tai", cho rằng khó ai có thể làm tốt hơn.

C.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/steve-harvey-chinh-thuc-chia-tay-miss-universe-sau-6-mua-dan-n-329758.html

Miss Universe Hoa Hậu Hoàn Vũ

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoa hậu hoàn vũ - Miss Universe