Stylist Pông Chuẩn hướng dẫn các cô gái mặc đồ size L cách che bụng mỡ bằng những chiếc váy xinh

Là mẹ của 2 em bé và không thể mặc lại những trang phục size nhỏ hơn L nhưng bạn thân của vợ Cường Đô La lại có những cách giấu bụng mỡ cực kỳ hiệu quả.

Pông Chuẩn là một gương mặt không hề xa lạ trong làng mốt Việt Nam. Đỗ Thanh Hoa (nghệ danh Pông Chuẩn) là một người mẫu kiêm stylist nổi tiếng tại Sài Gòn.

Cô từng lọt vào Top 4 Vietnam's Next Top Model 2010, đạt danh hiệu Á khôi năm 2010 của trường ĐH quốc tế Hồng Bàng. Tuy nhiên, Pông Chuẩn ít hoạt động với vai trò người mẫu mà chỉ tập trung cho công việc stylist. Cô cũng chính là người định hình phong cách cho 365daband, ca sĩ Bùi Anh Tuấn, á hậu Diễm Trang, ca sĩ Diệp Lâm Anh, Đàm Thu Trang...

Tháng 11/2017, Pông Chuẩn lên xe hoa với nam diễn viên Đoàn Thanh Tùng với nghệ danh Tùng Min (sinh năm 1986, được công chúng biết đến từ bộ phim Bước nhảy xì tin). Mang thai bé thứ 2 chỉ sau 7 tháng sinh bé thứ nhất, Pông Chuẩn khó lấy lại vóc dáng người mẫu của ngày xưa nhưng lại có những bí kíp "giấu béo" cực kỳ hiệu quả. Các cô nàng mũm mĩm thử học tập cách phối đồ này xem sao nhé!

Buu
Theo Vietnamnet


Pông Chuẩn

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao