Sự thật Song Kang phải đứng chờ để vào một nhà hàng nổi tiếng

Đích thân Song Kang đã lên tiếng đính chính tin đồn sau khi nhà hàng này được nhiều hãng tin, đài truyền hình đến ghi hình.

Theo trang Herald Pop, cách đây vài ngày một bài đăng với tiêu đề "Nhà hàng nơi Song Kang xếp hàng chờ ăn" đã lan truyền trên các diễn đàn trực tuyến Hàn Quốc.

Sự thật Song Kang phải đứng chờ để vào một nhà hàng nổi tiếng-1
Hàng dài người xếp hàng trước nhà hàng được đồn là "Được gợi ý bởi Song Kang"

Sau đó, một người hâm mộ đăng trên fancafe chính thức của Song Kang: “Anh ấy (Song Kang) cũng xếp hàng chờ đợi. Anh đã không đến nhà hàng quen được một thời gian rồi phải không? Nhờ anh mà nơi này trở nên nổi tiếng hơn. Dòng người chờ đợi cứ liên tục dài thêm". 

Tuy nhiên, Song Kang nhanh chóng dập tắt tin đồn này khi phản hồi fan trên: “Tôi chưa bao giờ đến đó trước đây. Tôi thậm chí còn không biết nhà hàng đó ở đâu. Nếu đó là một nhà hàng đẹp, tôi sẽ đến vào một ngày nào đó”.

Sự thật Song Kang phải đứng chờ để vào một nhà hàng nổi tiếng-2

Nhà hàng được nhắc đến trong bài trước đây nổi tiếng với cái tên "Được gợi ý bởi Song Kang" và bắt đầu thu hút rất nhiều thực khách. Sau chia sẻ của nam diễn viên 28 tuổi, nhiều người hâm mộ của anh tỏ ra rất sốc và bối rối. 

Trên thực tế, nam chính Nevertheless thực sự đã ghé thăm một chi nhánh khác của nhà hàng này. Anh gặp gỡ nhiều hâm mộ ở đây và sẵn sàng chụp ảnh cũng như ký tặng cho họ. Song Kang cũng gây cười khi để lại lời nhắn cho chủ nhà hàng: "Lần này mới đúng là tôi đã đến này!".

Sự thật Song Kang phải đứng chờ để vào một nhà hàng nổi tiếng-3

Sinh năm 1994, Song Kang debut với vai diễn phụ trong The Liar and His Lover (2017). Nhờ ngoại hình cao ráo, điển trai, anh nhanh chóng lọt vào danh sách các diễn viên nam trẻ nổi bật ở Hàn Quốc.

Song Kang đóng các vai chính trong các phim như Forecasting Love and Weather, Nevertheless, Navillera, Sweet Home,...

Như Quỳnh
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/su-that-song-kang-phai-dung-cho-de-vao-mot-nha-hang-noi-tieng-n-334072.html

Song Kang

Tin tức mới nhất