Sự thật tin đồn Thành Long ly hôn ở tuổi 67

Thành Long bất ngờ từ chức ở 2 công ty mà bà xã Lâm Phụng Kiều nắm giữ làm dấy lên tin đồn hôn nhân trục trặc.

Theo Apple Daily, ngày 19/6, tin đồn tài tử Thành Long rạn nứt hôn nhân với bà xã Lâm Phụng Kiều lan truyền trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội.

Một số nguồn tin cho biết 2 người không gặp nhau hơn 1 năm qua, tài tử 67 tuổi đã bỏ việc ở 2 công ty mà Lâm Phụng Kiều làm đại diện pháp nhân, gồm Công ty tư vấn bất động sản Trung Thái Long và Công ty truyền thông văn hóa Nghệ Phòng Tử.

2 công ty được thành lập vào năm 2007. Lâm Phụng Kiều nắm giữ toàn bộ cổ phần, Thành Long chỉ có vai trò cố vấn và giám sát hoạt động kinh doanh.

Sự thật tin đồn Thành Long ly hôn ở tuổi 67-1
Tin đồn Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn gây xôn xao dư luận

Lý do từ chức của nam diễn viên Hong Kong không được tiết lộ. Tờ On cho biết, giám đốc mới được bổ nhiệm thay Thành Long là Ngạn Nhu Văn.

Sau đó, ông Chu Trần Hồng Diệu, đại diện của Thành Long phủ định tin đồn trên: "Tình cảm giữa họ rất tốt, không có chuyện ly hôn. 2 công ty vẫn hoạt động bình thường, chúng tôi chỉ điều chỉnh một chút nội bộ".

Sự thật tin đồn Thành Long ly hôn ở tuổi 67-2
Lâm Phụng Kiều từng được xem là một trong những mỹ nhân của làng giải trí Hong Kong

Lâm Phụng Kiều và Thành Long gặp nhau trong một bữa tiệc năm 1981. Cả hai nhanh chóng kết hôn khi còn khá trẻ. Lúc đó, Thành Long mới 28 tuổi còn Phụng Kiều 29 tuổi.

Sau khi mang thai, Lâm Phụng Kiều tuyên bố giải nghệ. Bà một mình sang Mỹ sinh con. Mãi đến năm 1999, Lâm Phụng Kiều mới được Thành Long công khai danh phận. Họ có với nhau một con trai là Phòng Tổ Danh.

Sau scandal ngoại tình với Ngô Ỷ Lợi, sự vị tha của Lâm Phụng Kiều khiến cuộc hôn nhân được củng cố. Thành Long giao hết tài sản của mình cho vợ quản lý.

Dù từng vướng tin đồn tình ái với nhiều mỹ nhân, nhưng trong mắt ngôi sao võ thuật Hồng Kông, vợ ông là người phụ nữ tuyệt vời nhất. Ông không ít lần ca ngợi sự bao dung của vợ trên mặt báo.

“Lâm Phụng Kiều có vị trí không thể thay thế được đối với tôi. Cô ấy tốt đến nỗi tôi chẳng tìm ra lý do nào để mà ly dị”, Thành Long từng tuyên bố trong một buổi phỏng vấn năm 2012.

Tho VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/su-that-tin-don-thanh-long-ly-hon-o-tuoi-67-867510.vov

Phòng Tổ Danh Lâm Phụng Kiều Thành Long

Tin tức mới nhất