Sự thật về chiếc Madaz 3 và Lexus có trùng biển số

Kết quả tra cứu thông tin trên hệ thống Đăng kiểm Việt Nam cho thấy biển số 81A-012.68 được cấp cho xe Mazda 3 chứ không phải xe Lexus.

Trước đó Người Lao Động đưa tin, trên MXH xuất hiện hình ảnh 2 ô tô con hiệu Mazda 3 và Lexus RC 200T cùng mang BKS 81A - 012.68 được chụp lại khi đang lưu thông trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Nhận tin báo về sự việc khác thường này, lực lượng CSGT Công an tỉnh Gia Lai đã vào cuộc điều tra làm rõ, bởi thực tế không thể có chuyện 2 chiếc xe khác nhau lại có thể cùng chung BKS.


Hình ảnh 2 chiếc xe trùng biển số được cư dân mạng chụp được trước đó

Chiều 7/9, sự thật về trường hợp bất thường này được hé lộ. Qua tra cứu thông tin trên hệ thống Đăng kiểm Việt Nam xác định, biển số xe 81A - 012.68 được cấp cho chiếc Mazda 3. Được biết, chiếc xe này thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Sơn Đông (xã Ia Mơr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai).

Theo đó, biển số trùng gắn trên chiếc Lexus RC 200T bị bắt gặp di chuyển trên đường Thống Nhất, TP. Pleiku là biển giả.

Hiện lực lượng CSGT tỉnh Gia Lai đang tiến hành tuần tra để tìm ra chiếc xe mang biển số giả. Tuy nhiên theo lãnh đạo phòng CSGT, nếu chủ cất giấu xe trong nhà, không đem ra đi nữa thì rất khó để xử lý vì hình ảnh được người dân cung cấp chỉ có màu xe và biển số, ngoài ra không còn bất cứ thông tin nào khác.

Hiếu Thảo (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/su-that-ve-chiec-madaz-3-va-lexus-co-trung-bien-so-n-234853.html

giả mạo Lexus

Tin tức mới nhất