Sự thật về việc Nguyễn Thị Thành đeo dải băng 'From Viet Nam' ở vị trí nhạy cảm

Bình luận0

Không chỉ Nguyễn Thị Thành, nhiều thí sinh khác cũng chọn cách đeo dải băng tên nước ở hông tại cuộc thi Miss Eco International 2017.Mới đây, người đẹp Nguyễn Thị Thành vừa hoàn thành phần thi Bikini tại cuộc thi Miss Eco International 2017. Cô có mặt top 15 chung cuộc tại phần thi phụ quan trọng.

Tuy nhiên, nhiều khán giả không khỏi băn khoăn khi người đẹp gốc Bắc Ninh đeo dải băng có tên quốc gia ở vị trí ngang hông, trong khi hầu hết thí sinh tại cuộc thi đều đeo dải băng chéo ngực. Cách đeo dải băng của Nguyễn Thị Thành được cho là thiếu trang trọng và bị nhiều khán giả chỉ trích. 
 


Nguyễn Thị Thành bị chỉ trích đeo dải băng có tên quốc gia ở vị trí thiếu trang trọng.


Cách đeo dải băng của Nguyễn Thị Thành được cho là thiếu tôn trọng nơi mình xuất phátTrong khi đó, các thí sinh của cuộc thi đều đeo dải băng ở vị trí chéo ngực.
 

Tuy nhiên theo tìm hiểu của 2Sao, chân dài gốc Bắc Ninh có vẻ đã bị "oan" khi vướng phải scandal đeo dải băng có tên quốc gia ở vị trí nhạy cảm. Việc Nguyễn Thị Thành đeo dải băng ngang hông là do chính đạo diễn dàn dựng phần thi bikini yêu cầu.

Theo đó, bộ trang phục bikini của chân dài gốc Việt có kết hợp thêm vòng hoa ở phần eo cùng áo choàng nhằm tạo điểm nhấn. Việc đeo dải băng ở hông tránh được sự cố phụ kiện rối rắm trên cơ thể, giúp Nguyễn Thị Thành phô diễn đường cong gợi cảm một cách trọn vẹn.
 


Nguyễn Thị Thành đeo dải băng ngang hông để tránh tạo ra tổng thể hình ảnh rối rắm.
 

Theo quan sát chi tiết, Nguyễn Thị Thành không phải là thí sinh duy nhất đeo dải băng ngang hông tại phần thi này. Chân dài đến từ Pháp, Algeria, Nhật Bản... cũng đeo dải băng ở vị trí tương tự. Một số thí sinh khác còn đeo dải băng ở vị trí cánh tay, tùy theo sự sắp xếp từ Ban tổ chức.
 


Hoa hậu Pháp cũng đeo dải băng ở vị trí ngang hông.


Hoa hậu Nhật Bản cũng đeo dải băng ở vị trí tương tự Nguyễn Thị Thành.


Hoa hậu Algeria thậm chí cài dải băng ở áo khoác ngoài.


Một số hoa hậu khác lại đeo dải băng ở vị trí cánh tay.
 

Hiện tại, Nguyễn Thị Thành đã trải qua 4 phần thi phụ tại cuộc thi Miss Eco International 2017. Với các thành tích cao như Á hậu Thể thao, top 10 Hoa hậu Tài năng, top 15 Hoa hậu Áo tắm, Nguyễn Thị Thành đã tích lũy được điểm số đáng kể, trở thành ứng viên nặng ký cho các danh hiệu cao nhất trong đêm chung kết.

Đêm chung kết của cuộc thi Miss Eco International 2017 diễn ra vào ngày 14/4. Sau đêm thi này, Nguyễn Thị Thành cho biết cô sẽ chính thức giải nghệ bất chấp kết quả có ra sao.

Sau khi Miss Eco kết thúc, Nguyễn Thị Thành sẽ chủ động đi gặp cơ quan chức năng để giải trình về hành vi tự ý đi thi sắc đẹp quốc tế.
 


Tít
Theo Vietnamnet


Nguyễn Thị Thành dải băng Nguyễn Thị Thành thi chui Nguyễn Thị Thành bị xử lý Nguyễn Thị Thành scandal Nguyễn Thị Thành

Tin tức mới nhất