Sự thật việc MC Minh Tiệp của VTV bạo hành em vợ gây xôn xao mạng

Tối 25.5, một thông tin gây xôn xao mạng xã hội khi tài khoản Thùy D. tự xưng là em vợ của MC Minh Tiệp đang công tác tại VTV tố bị MC này bạo hành, gây thương tích.

Thuỳ D.  tài khoản mạng xã hội Facebook tự xưng là em vợ BTV bóng đá Minh Tiệp- hiện đang công tác tại VTV đã lên một diễn đàn xã hội để "tố" anh rể mình thường xuyên đánh đập cô từ năm lớp 6 đến năm lớp 10 với hình ảnh môi bị sưng tấy, khiến nhiều người bất ngờ.

Thuỳ D. có viết: "Đây là câu chuyện về bạo hành, sát thực hơn nữa thì là "bạo hành trẻ em". Mình năm nay 15 tuổi, là độ tuổi trẻ em được luật pháp bảo vệ và chăm sóc giáo dục. Cuộc sống của mình rất bình thường, hàng ngày đi học về ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ, tưởng chừng như chẳng có gì nhưng cho đến ngày "con quái vật" kia xuất hiện".

Thuỳ D. cho hay, cô ở cùng anh rể từ năm lớp 6. "Câu chuyện dần bắt đầu và nảy sinh. Thành thật với mọi người, mình đã bị đánh suốt những năm tháng lớp 6". Theo mô tả của Thuỳ D., người anh rể liên tục dùng roi dài bẻ từ một khúc gỗ ở đâu đấy đánh D., và D. chỉ biết quỳ dưới nền nhà khóc lóc chịu trận. Thuỳ D. còn cho biết, ảnh rể mình cũng từng bạo hành với vợ mình.
 


Những hình ảnh mà tài khoản Thùy D. tung lên để tố anh rể bạo hành mình. 
 

Ngay sau khi bài viết của Thùy D. xuất hiện trên mạng xã hội, có hàng ngàn lượt share bài viết này, nhiều người dùng mạng xã hội đã tràn vào facebook được cho là của MC Minh Tiệp- anh rể của Thùy D. để chửi rủa, thóa mạ, kết tội người này bằng những lời lẽ tục tĩu nhất. Phần lớn mọi người chỉ nghe theo lời tố 1 chiều của tài khoản Thùy D. để xúc phạm người đang sử dụng tài khoản Tiệp N. 

Tiếp đó, khi bài viết của Thùy D. xuất hiện chưa lâu thì một tài khoản khác mang tên Minh P.P xuất hiện một bài viết tự xưng là chị gái của Thùy D. với nội dung phản bác lại tất cả những lời tố của Thùy D. Người dùng mạng xã hội có tên Minh P.P viết:

"MÌNH XIN KHẲNG ĐỊNH CÂU CHUYỆN EM MÌNH KỂ LÀ KHÔNG PHẢI SỰ THẬT. MÌNH XIN LỖI VÌ ĐÃ LÔI MỌI NGƯỜI VÀO CÂU CHUYỆN NÀY. EM MÌNH VẪN CÒN TRẺ CON BỒNG BỘT VÀ MUỐN CÂU LIKE, MUỐN MỌI NGƯỜI CHÚ Ý ĐẾN EM ẤY.

Mình và Dung cùng ở với anh Tiệp từ năm 2013. Mình thậm chí còn ở với anh Tiệp trước cả Dung. Cho tới tận bây giờ, mình nói thật là mình LUÔN LUÔN COI ANH TIỆP LÀ ANH TRAI CẢ trong nhà. Mình đi đâu cũng kể đó là anh trai mình, vì mình yêu quý anh mình thực sự. Mình là người chứng kiến các câu chuyện của Dung, và một lần nữa mình xin khẳng định NHỮNG CHUYỆN EM MÌNH NÓI RA HOÀN TOÀN SAI !!

Theo phương diện là chị gái, mình nói thẳng là EM MÌNH QUÁ HỖN LÁO VỚI CẢ BỐ MẸ, CHỨ KHÔNG CHỈ MỖI ANH CHỊ EM. (Ai chỉ cần chơi hơi thân với mình cũng biết được mình bị Dung đánh như thế nào). Dung nói ra những câu nói rất rất xúc phạm đến người khác, thậm chí là chửi rủa người khác vô cùng thậm tệ (với cả bố mẹ mình).

Mình đứng ra lên tiếng trên cương vị là chị gái của Dung, là người chứng kiến các câu chuyện và biết phân biệt đúng sai. Mình nói thật là chị em ruột với nhau, không thương yêu nhau thì chẳng thương yêu ai được cả. NHƯNG thương yêu em mình không có nghĩa là dung túng cho em mình nói sai sự thật. Cái gì đúng thì cần phải được nói ra, vì còn liên quan đến nhân phẩm của 1 con người nữa mọi người ah !!" 

 


Ảnh chụp màn hình những chia sẻ của người tự xưng là chị gái ruột thứ 2 của Thùy D. 
 

Trước những thông tin trái chiều của sự việc này, PV báo Người Đưa Tin đã liên lạc với BTV bóng đá Minh Tiệp, anh cho hay: "Thú thật, hiện nay, vợ tôi và mọi người bên nhà vợ đang ở nhà tôi, họp bàn vì vấn đề này. Tôi khẳng định là không có chuyện bạo hành như thông tin ở trên mạng xã hội.

Thuỳ D. là em vợ tôi, em ấy ở với tôi 5-6 năm nay rồi. D. có lực học không tốt, em ấy đã yêu từ năm lớp 6, và không phải là một đứa con ngoan. D. sẵn sàng gây gổ và đánh lại mọi người".


BTV Minh Tiệp cũng tiết lộ: "Mới đây, D. có cầm kéo định đâm vợ tôi, thì tôi giữ lại nên mới xảy ra việc "tố" trên", việc D. gây gổ với mọi người đã được camera của gia đình ghi lại, tôi rất buồn khi sự việc bị đẩy đi quá xa trên mạng như vậy.

Bố mẹ vợ của tôi cũng gửi lời xin lỗi đến tôi, tôi cũng rất tiếc khi mọi việc lại bị nhiều người hiểu nhầm, nhiều người chỉ nghe thông tin một chiều mà đã 'ném đá' Minh Tiệp, khiến cho tôi rất thất vọng.

Hiện tại, Thuỳ D. đã về Ninh Bình, năm vừa rồi, lớp của em ấy có 38 học sinh, thì bạn ấy đứng cuối lớp với hạnh kiểm khá. Gia đình tôi cũng đang họp bàn về chuyện ồn ào này. Thậm chí, vợ tôi cũng bất bình vì những lời tố cáo của em cô ấy trên mạng xã hội..."
- BTV Minh Tiệp cho hay.

Hiện nay tài khoản được cho là của MC Minh Tiệp trên mạng xã hội Facebook đã không còn tồn tại sau "làn sóng" thóa mạ chửi bới của cư dân mạng. Rõ ràng có rất nhiều người dùng mạng xã hội mới chỉ nghe thông tin 1 chiều đã vội vàng kết tội và có những lời lẽ không hay, xúc phạm người khác là một tình trạng khá phổ biến hiện nay. 

Theo Dân Việt


MC truyền hình bạo lực bạo hành gia đình

Tin tức mới nhất