Suboi khoe ảnh bán nude thời kỳ mang bầu

Nữ rapper vẫn giữ được vẻ ngoài cân đối dù đang mang thai ở tháng thứ 6. Suboi chia sẻ cô đang tận hưởng khoảng thời gian ý nghĩa nhất trong cuộc đời.

Mới đây, Suboi khoe ảnh bán nude táo bạo trong khoảng thời gian mang thai con gái đầu lòng. Khán giả nhận xét rapper vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, săn chắc dù đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ.

Suboi khoe ảnh bán nude thời kỳ mang bầu-1

Cô chia sẻ: "Để nhạy cảm với nóng, lạnh, chóng mặt, thở không nổi và quay cuồng với tâm trạng khi những sai sót, nỗi sợ hãi, cái tôi và sự bất an dần trần trụi hết ra, bắt buộc mình phải đối mặt bản thân ở một mức độ sâu hơn nữa".

Suboi kể lại những khó khăn phải đối mặt trong quãng thời gian mang bầu. Cô đã trải qua nhiều đêm mất ngủ, bị chuột rút, đau lưng và dễ căng thẳng, tổn thương.

"Tôi hỏi có bầu có gì hay vì có lẽ đó là con đường buộc mình phải thay đổi, cởi mở, học hỏi và mở rộng, chấp nhận những điều chưa biết và chọn những gì cần quan tâm, tự động chăm sóc bản thân và tinh thần theo cách lành mạnh nhất", cô chia sẻ.

Người đẹp khẳng định cô đang cố gắng thay đổi để tận hưởng khoảng thời gian ý nghĩa và thiêng liêng nhất trong cuộc đời.

Suboi khoe ảnh bán nude thời kỳ mang bầu-2

Suboi tên thật là Hàng Lâm Trang Anh, sinh năm 1990 và là rapper được yêu thích. Cô từng gây chú ý với truyền thông quốc tế khi thể hiện màn đọc rap trong buổi gặp gỡ cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama vào năm 2016.

Suboi có mối tình lâu năm với đạo diễn Bảo Nguyên. Nhưng từ tháng 4, mối quan hệ của hai người bị nghi rạn nứt khi cô không còn đeo nhẫn đính hôn và chuyển trạng thái trên Facebook sang "độc thân".

Hôm 1/10, Suboi đăng tải loạt ảnh cô mang bầu bé gái ở tháng thứ 6 khiến khán giả bất ngờ. Cô chia sẻ lại cảm xúc hạnh phúc khi được làm mẹ nhưng không đề cập đến danh tính bố của con mình. 

Theo Zing


Suboi

Tin tức mới nhất