Suho (EXO) có hơn 500 đôi giày, hay mặc nhầm quần áo của Sehun

Bình luận0

Trưởng nhóm EXO mới đây khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ về bộ sưu tập giày của mình, trong đó có đôi Para-noise hiếm do G-Dragon thiết kế.

Mới đây, trong tập 3 của Cultwo Show, Suho (EXO) xuất hiện với tư cách khách mời. Anh đã có những chia sẻ về con đường hoạt động như nghệ sĩ solo, bộ sưu tập giày và nhiều thứ khác.

Trong cuộc nói chuyện, thủ lĩnh EXO khiến mọi người ở trường quay cũng như các fan ngạc nhiên trước khối tài sản giày khổng lồ của mình. Anh cho biết bản thân sở hữu hơn 500 đôi giày.

"Tôi sưu tập giày và gắn bó với một thương hiệu", Suho chia sẻ.

Từ hồi mới ra mắt, thành viên EXO từng đứng xếp hàng để mua một đôi giày phiên bản giới hạn. Giọng ca Let's Love đã yêu thích một thương hiệu giày trong suốt 10 năm qua. Anh cũng không mang giày từ các nhãn hàng khác.

Trước khi ra mắt, các thành viên EXO không thể đi những đôi giày trình diễn để nhảy mà phải đi sneakers. Suho thích chúng nhờ vào sự vừa vặn.

Suho (EXO) có hơn 500 đôi giày, hay mặc nhầm quần áo của Sehun-1
Suho là một trong số ít nghệ sĩ sở hữu giày Para-noise hiếm, phên bản dấu swoosh đỏ của G-Dragon với 818 đôi được sản xuất. Ảnh: @kimjuncotton, Nike Air Force.

Bên cạnh đó, anh nói thêm về việc ở chung phòng 7 năm với Sehun. Cả hai có sự khác biệt về nhiệt độ phòng lý tưởng. Do đó, họ luôn gặp khó khăn khi vào mùa hè hoặc đông.

Trước đó tại một sự kiện ở Singapore, Suho tiết lộ rằng anh và Sehun hay mặc nhầm trang phục của nhau. Họ cũng gặp khó khăn trong việc nhận biết đồ này của ai.

Không những vậy, Suho còn thích những cô gái đi giày sneakers. Bởi họ đem đến cảm giác vô tư.

Suho (tên thật là Kim Jun-myeon, sinh năm 1991) là nam ca sĩ kiêm diễn viên người Hàn Quốc. Anh được biết đến với vai trò là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng EXO.

Cuối tháng 3 vừa qua, anh chính thức ra mắt với vai trò nghệ sĩ solo với mini album có tên Self-Portrait.

Ngày 15/2/2012, Suho được giới thiệu là thành viên thứ 10 và đồng thời là thủ lĩnh của EXO. Bên cạnh sự nghiệp ca hát, anh còn tham gia diễn xuất vào các bộ phim như Saving Santa, One Way Trip, The Present...

Suho (EXO) có hơn 500 đôi giày, hay mặc nhầm quần áo của Sehun-2
Với mỗi kiểu trang phục, Suho thể hiện sự linh hoạt trong việc lựa chọn dáng giày phù hợp. Đôi giày Nike x Novo Free RN 2018 nam thần tượng diện ra sân bay cũng là phiên bản giới hạn, trị giá 120 USD. Ảnh: @kimjuncotton, Twitter.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/suho-exo-co-hon-500-doi-giay-hay-mac-nham-quan-ao-cua-sehun-post1069017.html

EXO sneaker

Tin tức mới nhất