Suri công khai bỏ họ Tom Cruise

Katie Holmes tham gia lễ tốt nghiệp trung học của con gái Suri, trong khi Tom Cruise đi xem Taylor Swift. Người ta một lần nữa phát hiện Suri sử dụng tên không có họ cha tại sự kiện quan trọng.

Suri công khai bỏ họ Tom Cruise-1
Suri Cruise đánh dấu kết thúc cuộc đời học sinh bằng lễ nhận bằng tốt nghiệp tại trường trung học LaGuardia (thành phố New York, Mỹ) vào ngày 21/6. Katie Holmes không bỏ qua dịp đặc biệt này của con gái.

Suri công khai bỏ họ Tom Cruise-2
Buổi lễ tổ chức tại Nhà hát United Palace nằm trong khu phố Washington Heights của Manhattan, New York. Suri thu hút bởi vẻ ngoài nữ tính trong chiếc váy hai dây màu trắng, kết hợp áo choàng và mũ tốt nghiệp cùng giày cao gót. Katie Holmes mặc quần ống suông dài màu vàng nhạt và áo dài tay có cổ cùng đôi sandal thấp đế. Có thể thấy, chiều cao của hai mẹ con tương đương. Theo ghi nhận, nữ diễn viên sinh năm 1978 cao 1,75 m.

Suri công khai bỏ họ Tom Cruise-3
Tom Cruise một lần nữa vắng mặt trong cột mốc quan trọng khác của con gái. Tuy nhiên, điều đó dường như không nằm trong mối bận tâm của Suri. Cánh săn ảnh ghi lại nhiều khoảnh khắc cô cười rạng rỡ.

Suri công khai bỏ họ Tom Cruise-4
Tại buổi lễ, người ta phát hiện Suri tiếp tục không sử dụng họ Tom Cruise trong tên. Trong tập sách nhỏ về lễ tốt nghiệp, cô được ghi nhận là Suri Noelle. Đây là lần thứ 2 Suri dùng tên này công khai. Lần trước là khi tham gia buổi diễn Head Over Heels ở New York vào tháng 5. Ban đầu, một số người cho rằng Suri dùng tên đó làm nghệ danh. Tuy nhiên, với phát hiện mới, đây khả năng cao là tên chính thức. Không rõ Suri đã làm thủ tục đổi tên hợp pháp chưa.

Suri công khai bỏ họ Tom Cruise-5
Trước đó một ngày, Suri lộ ảnh hôn bạn trai, Toby Cohen. Tuy nhiên, Toby không thấy có mặt cùng Suri trong lễ tốt nghiệp, chỉ có Katie Holmes và một người bạn. Sau lễ tốt nghiệp, Suri có quãng thời gian ngắn ở cùng mẹ trước khi xa nhà vào mùa thu tới để nhập học tại Đại học Carnegie Mellon ở Pittsburgh.

Suri công khai bỏ họ Tom Cruise-6Suri công khai bỏ họ Tom Cruise-7
Cùng thời điểm Suri nhận bằng tốt nghiệp, Tom Cruise đang ở London. Anh bị bắt gặp tham dự show Taylor Swift tại sân vận động Wembley vào ngày 22/6. Nam diễn viên tươi cười trao đổi vòng tay tình bạn với người hâm mộ trước buổi biểu diễn.

Theo Tiền Phong

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/suri-cong-khai-bo-ho-tom-cruise-post1648662.tpo

Tom Cruise Suri Cruise

Tin tức mới nhất