Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi

Vừa tròn 18 tuổi và ngừng nhận trợ cấp của bố, Suri Cruise liền có động thái đổi mới bản thân.

Vào ngày 13/5 vừa qua, thông tin Suri Cruise bỏ họ bố đã khiến truyền thông thế giới chấn động. Cụ thể, con gái Tom Cruise tham gia diễn vở kịch Head Over Heels với cái tên Suri Noelle. Suri Cruise không có tên đệm, cô sử dụng tên đệm "Noelle" của mẹ Katie Noelle Holmes thay cho họ "Cruise" của bố. Hiện tại chưa rõ cô bé chỉ sử dụng cái tên Suri Noelle làm nghệ danh hay đã đổi tên để hoàn toàn cắt đứt với người bố "có như không".

Đến ngày 17/5, Suri Cruise đã lần đầu lộ diện trước công chúng sau tin tức chấn động. Con gái Tom Cruise được bắt gặp đi ăn tối với mẹ Katie Holmes ở New York, Mỹ. Suri mặc đồ đơn giản, vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ với mẹ. Nhiều người cho rằng phong cách đơn giản khiến cô gái vừa tròn 18 tuổi cũng có diện mạo không mấy nổi bật trong loạt ảnh này.

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi-1
Suri lần đầu lộ diện trên phố sau ồn ảo bỏ họ của bố

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi-2
Cô gái 18 tuổi lên đồ đơn giản, cùng mẹ đi ăn tối ở New York, Mỹ

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi-3
Phong cách đơn giản khiến diện mạo Suri không mấy nổi bật

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi-4
Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi-5
Vào ngày 13/5, truyền thông đưa tin Suri tham gia diễn kịch với cái tên Suri Noelle
Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi-6
Cô lấy chữ Noelle từ tên đệm của mẹ...
Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi-7
... và bỏ họ Cruise của bố đi

Tại Hollywood, từng có nhiều con của các ngôi sao lấy nghệ danh để có thể tự khẳng định tên tuổi, không bị danh tiếng quá lớn của bố mẹ phủ bóng. Tuy nhiên với trường hợp của Suri, nhiều người còn đoán rằng cô bé đổi họ để cắt đứt hoàn toàn liên hệ với cha ruột - người không hề xuất hiện trong cuộc đời cô cả chục năm qua.

Ngày 18/4/2024 vừa qua là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời Suri Cruise. Đây không chỉ là sinh nhật tuổi 18 của cô bé, mà còn là ngày cô không còn được cha chu cấp. Theo như thỏa thuận ly hôn Tom Cruise đồng ý chu cấp 400.000 USD (khoảng 10 tỷ đồng) mỗi năm cho đến khi Suri tròn 18 tuổi, kèm theo các chi phí y tế, nha khoa, bảo hiểm, giáo dục, đại học và các khoản ngoại khóa khác.

Tuy nhiên điều này không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của mẹ con Katie Holmes, vì nữ diễn viên khẳng định rằng trong những năm qua, họ sống độc lập và không phụ thuộc vào tài chính của Tom Cruise. Người hâm mộ đã nóng lòng chờ đợi liệu Tom Cruise có xuất hiện trong sinh nhật tuổi 18 trọng đại của con gái hay không. Câu trả lời cuối cùng là "Không". Nhưng điều này cũng không làm ảnh hưởng tới tâm trạng của mẹ con Katie Holmes - Suri Cruise khi đã từ rất lâu rồi, Tom Cruise hoàn toàn vắng bóng trong cuộc sống của họ.

Ở tuổi 18, Suri Cruise đã trở thành thiếu nữ trưởng thành và xinh đẹp, toàn quyền quyết định tương lai. Theo một số nguồn tin, con gái Tom Cruise dự định theo học ngành thời trang tại New York và đang chuẩn bị hồ sơ để nộp đơn vào nhiều trường. Dù không xuất hiện nhiều trước công chúng, Suri đã tích lũy cho bản thân một số kinh nghiệm trong ngành giải trí. Cô bé hát ca khúc Blue Moon trong phần mở đầu của bộ phim của mẹ mang tên Alone Together (2022). Cô cũng góp giọng trong Rare Objects (2023) do Katie Holmes đạo diễn.

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi-8
Quá trình trưởng thành của Suri Cruise hoàn toàn vắng bóng vai trò người cha

Nguồn tin thân cận thậm chí còn tiết lộ rằng rất có thể cả đời này cha con họ sẽ không bao giờ liên lạc với nhau nữa. Trong Scientology, số một là giáo phái, ưu tiên dành cho gia đình giảm dần theo mức độ kết nối với tổ chức. Chừng nào Suri còn ở bên mẹ, cha sẽ không liên lạc với cô. 1 trường hợp khác để cha con Cruise trở về bên nhau là nam diễn viên Top Gun từ bỏ Scientology. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn bất khả thi bởi tài tử sẵn sàng từ bỏ 2 người vợ là Nicole Kidman và Katie Holmes cùng con gái ruột duy nhất để trung thành với giáo phái.

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi-9
Có thể cả đời này Tom Cruise sẽ không bao giờ liên lạc với con gái ruột nữa.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/suri-cruise-lan-au-lo-dien-sau-on-ao-bo-ho-bo-en-dien-mao-cung-thay-oi-a424326.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1b1BC4OpNcPknjBlnfYYzi9gnEqy8oUoQ0ihNS4-4_miT4YD_vSfiFGLE_aem_AaAZsgKsaK3RynUBTrWX9-q6du5i3I0l4-tDiyyr762fzuOqzDipLbwCNI0Lwfz4B9GAXRR96Dm0D0F-6Z18GWoB

Tom Cruise Katie Holmes Suri Cruise

Tin tức mới nhất