Suzy và Lee Seung Gi có thể tái ngộ trong phim mới

Cặp đôi của bộ phim truyền hình "Gu Family Book" - Suzy và Lee Seung Gi sẽ có cơ hội đóng cùng nhau trong một bộ phim nữa.

Vào ngày hôm nay (8/5), một số tờ báo đưa tin Suzy đã nhận lời mời tham gia bộ phim truyền hình mới của SBS - Vagabond. Trước tin tức này, đại diện công ty quản lý của Suzy - JYP Entertainment cho biết: "Vagabond hiện chỉ là một trong số rất nhiều phim mà cô ấy đang xem xét. Chưa có điều gì được xác nhận ở thời điểm hiện tại cả".

Trước đó còn có thông tin Suzy nhận lời đóng phim cùng với nam diễn viên Park Bo Gum.

Vagabond thuộc thể loại phim hành động, điệp viên, xoay quanh một người đàn ông vô tình liên quan đến cuộc điều tra một vụ tai nạn máy bay và bắt đầu biết được thông tin về sự tham nhũng của một số người. 

Với Vagabond, Suzy được mời vào vai nữ chính Go Hae Ri, một nhân viên tình báo thuộc Cơ quan tình báo quốc gia. Bố của Go Hae Ri là Go Kang Chul, một Trung úy của Thủy quân lục chiến. Sau khi bố qua đời, Go Hae Ri quyết định trở thành công chức để chăm lo cho gia đình. 

Nam diễn viên Shin Sung Rok đã nhận lời tham gia bộ phim trong khi Lee Seung Gi vẫn đang suy nghĩ. Nếu cả Suzy và Lee Seung Gi đồng ý tham gia, đây sẽ là tác phẩm đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi sau bộ phim truyền hình Gu Family Book sau 5 năm.

Phim dự kiến được phát sóng vào nửa cuối năm nay.

Theo VTV


Lee Seung Gi Suzy

Tin tức mới nhất