Suzy và những nàng hầu gái ấn tượng trên màn ảnh Hàn

Nhiều nữ diễn viên đã tỏa sáng và được công nhận diễn xuất khi vào vai người giúp việc.

1. Suzy (vai Lee Yoo Mi) - "Anna" 

Suzy gần đây đã liên tục phủ sóng khắp mọi diễn đàn và mạng xã hội với sự trở lại cùng bộ phim Anna

Suzy và những nàng hầu gái ấn tượng trên màn ảnh Hàn-1

Trong bộ phim này, “Tình đầu quốc dân” vào vai Lee Yoo Mi, một cô gái có hoàn cảnh khó khăn, phải nói dối về gia cảnh, học vấn để mong được tồn tại trong cuộc sống đầy những sóng gió, khắc nghiệt. 

Lee Yoo Mi đã phải làm người giúp việc cho một gia đình giàu có. Cô bị bóc lột sức lao động và sau đó vì không thể chịu nổi việc bản thân bị chà đạp, cô đã đánh cắp chính thân phận của chủ nhân để tiến vào giới thượng lưu. 

Suzy và những nàng hầu gái ấn tượng trên màn ảnh Hàn-2

Suzy chia sẻ để hóa thân thành Lee Yoo Mi cô ấy đã nhiều đêm không ngủ, cố gắng làm bản thân xấu đi để vai diễn trông hoàn hảo nhất. Mọi công sức, nỗ lực của Suzy thực sự đã được đền đáp.

Khán giả đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho lần lột xác ngoạn mục này, giúp nữ diễn viên sinh năm 1994 thực sự chứng minh được năng lực của mình. Bộ phim Anna cũng đạt được thành công lớn và nhận được đánh giá rất cao về nội dung. 

Suzy và những nàng hầu gái ấn tượng trên màn ảnh Hàn-3

2. Kim Tae Ri (vai Seok Hee) - "The Handmaiden" 

Kim Tae Ri đã từng vượt qua tới hơn 1500 đối thủ để được lựa chọn vào dàn diễn viên của bộ phim điện ảnh đình đám The Handmaiden (Người Hầu Gái).

Suzy và những nàng hầu gái ấn tượng trên màn ảnh Hàn-4

Ngay tác phẩm chính thức đầu tiên trong sự nghiệp, nữ diễn viên đã phải đảm nhận một vai diễn khá khó và đứng cạnh những tiền bối lão làng như Ha Jung Woo, Jo Jin Woong hay Kim Min Hee. 

Kim Tae Ri đã đảm nhận vai Seok Hee, một nữ đạo chích mồ côi xuất thân nghèo khổ sau đó đã trở thành người hầu gái thân cận cho một tiểu thư quý tộc người Nhật nhằm thực hiện âm mưu chiếm đoạt khối tài sản khổng lồ. Tuy nhiên, sau đó, Seok Hee và vị tiểu thư quyền quý lại thực sự phải lòng nhau và tạo nên một câu chuyện đầy phức tạp. 

Suzy và những nàng hầu gái ấn tượng trên màn ảnh Hàn-5

Nhờ sự thể hiện xuất sắc, tài tình vai diễn nàng hầu gái Seok Hee, Kim Tae Ri đã mang về loạt giải tân binh ở những Lễ trao giải danh giá như: Rồng Xanh, Buil Film Awards…

Bên cạnh đó vai diễn này giúp nữ diễn viên nhận được đánh giá rất cao từ khán giả, giới chuyên môn để rồi trở thành gương mặt sáng giá được chọn cho nhiều “bom tấn” sau đó. 

Suzy và những nàng hầu gái ấn tượng trên màn ảnh Hàn-6

3. Jeon Do Yeon (vai Eun Yi) - "The Housemaid" 

Trong bộ phim The Housemaid, “Ảnh hậu Cannes” Jeon Do Yeon vào vai Eun Yi, một người giúp việc cho cặp vợ chồng quyền lực, giàu có. Tại đây, ông chủ Hoon (Lee Jung Jae) đã bắt đầu bí mật tán tỉnh Eun Yi và cuối cùng cả hai đã rơi vào một mối quan hệ bí mật, nguy hiểm. 

Suzy và những nàng hầu gái ấn tượng trên màn ảnh Hàn-7

Diễn xuất của Jeon Do Yeon thực sự xuất sắc và giúp bộ phim trở nên hấp dẫn, đáng xem hơn. Cô đã lột tả hoàn hảo nhân vật hầu gái Eun Yi vừa đáng trách nhưng cũng vô cùng đáng thương.

Từng cử chỉ, ánh mắt liên tục thay đổi của nhân vật đã được Jeon Do Yeon thể hiện một cách đắt giá. 

Suzy và những nàng hầu gái ấn tượng trên màn ảnh Hàn-8

4. Bae Seul Ki (vai Yeon Hwa) - "Door To The Night"

Nhân vật Yeon Hwa do nữ diễn viên Bae Seul Ki thể hiện đã trở thành người hầu để thực hiện kế hoạch báo thù chính ông chủ của mình.

Suzy và những nàng hầu gái ấn tượng trên màn ảnh Hàn-9 

Người này đã ngăn cấm tình cảm của con trai mình với Yeon Hwa do phân biệt giàu nghèo, thậm chí còn thuê người cưỡng hiếp cô ấy ngay trước mặt con trai. Yeon Hwa sau đó đã lên kế hoạch trở thành giúp việc và báo thù người đã hủy hoại cuộc đời cô.

Suzy và những nàng hầu gái ấn tượng trên màn ảnh Hàn-10

Bae Seul Ki được khen ngợi khi đã diễn tả tâm lí nhân vật một cách trọn vẹn. Cô đã trực tiếp tham gia vào nhiều cảnh nóng để giúp bộ phim trở nên chân thực hơn.

Thủy Tiên
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/suzy-va-nhung-nang-hau-gai-an-tuong-tren-man-anh-han-n-313738.html

Kim Tae Ri Jeon Do Yeon Suzy