Suzy và những thần tượng Kpop có giọng hát đặc biệt

Bình luận0

Nhiều thần tượng Kpop không chỉ có ngoại hình nổi bật mà còn sở hữu kỹ thuật thanh nhạc xuất sắc và đặc biệt là chất giọng lạ, cuốn hút.

Suzy và những thần tượng Kpop có giọng hát đặc biệt-1
Tae Yeon (SNSD): Trưởng nhóm SNSD nổi tiếng với khả năng chuyển giọng từ nốt thấp lên nốt cao một cách nhịp nhàng. Tae Yeon cũng được các chuyên gia đánh giá xếp vào danh sách những nghệ sĩ có kỹ năng thanh nhạc ổn định, thông minh trong việc xử lý ca khúc. Chính nhờ giọng hát nội lực ấy, Tae Yeon có không ít cơ hội trong việc phát triển sự nghiệp solo.
Suzy và những thần tượng Kpop có giọng hát đặc biệt-2
Baekhyun (EXO): Baekhyun sở hữu một chất giọng nam tính và tươi sáng được thể hiện rõ nhất ở quãng giữa. Nam thần tượng được chọn là giọng ca chính của EXO thể hiện nốt cao nhất trong hầu hết ca khúc. Anh cũng có khả năng biến hóa giọng hát lúc mềm mại, lúc nam tính, tùy theo tính chất của từng ca khúc.
Suzy và những thần tượng Kpop có giọng hát đặc biệt-3
Joy (Red Velvet): Cô sở hữu chất giọng khàn đặc biệt, có thể phù hợp cả với những bài hát sôi động hoặc nhẹ nhàng, sâu lắng. Nữ thần tượng cũng thường xuyên khiến fan trầm trồ với những clip hát cover khoe giọng ngọt ngào.
Suzy và những thần tượng Kpop có giọng hát đặc biệt-4
Kim Jae Hwan (WANNA ONE): Từng là thành viên ban nhạc rock với giọng gằn mạnh mẽ, song khi thể hiện những ca khúc trữ tình, Kim Jae Hwan vẫn khiến người nghe phải tan chảy. Anh có sự biến hóa đa dạng trong giọng hát, đặc biệt chắc chắn khi xử lý những nốt cao. Nam thần tượng được khán giả tin tưởng khi hoạt động solo sẽ nhanh chóng gặt hái giải thưởng, thậm chí có thể trở thành một ca sĩ huyền thoại.
Suzy và những thần tượng Kpop có giọng hát đặc biệt-5
Krystal (f(x)): Krystal may mắn sở hữu giọng hát rất truyền cảm. Cô có lẽ là người có tốc độ hát nhanh nhất f(x). Điều này thể hiện qua kỹ thuật luyến láy hay những đoạn chuyển nốt của cô nàng. 
Suzy và những thần tượng Kpop có giọng hát đặc biệt-6
Suzy (Miss A): Suzy sở hữu chất giọng đẹp, cao, trong vắt, hiếm có tại Kpop. Thêm nữa, nó vẫn có một độ khàn vừa phải nên nghe khá cảm xúc và da diết. Cách nhả chữ và luyến láy trong bài hát cũng là điểm nổi bật của Suzy. Nhiều chuyên gia âm nhạc đánh giá quãng hát của Suzy rơi từ D3 (Re3) đến B5 (Si5), quãng giọng khá rộng và lý tưởng để thay đổi nhiều màu sắc.
Suzy và những thần tượng Kpop có giọng hát đặc biệt-7
Park Bom (2NE1): Từng là giọng ca chính của 2NE1, Park Bom luôn đem đến cho người hâm mộ sự thỏa mãn trong mỗi lần cất giọng hát. Cô sở hữu chất giọng nội lực, âm sắc dày và sáng, vừa da diết, vừa tinh tế, khó trộn lẫn. Phong cách âm nhạc của Park Bom có một chút ảnh hưởng từ hai thần tượng của nữ ca sĩ đó là diva Mariah Carey và Beyonce.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/suzy-va-nhung-than-tuong-kpop-co-giong-hat-dac-biet-post1020010.html

Tae Yeon Park Bom Kpop Suzy

Tin tức mới nhất