Tạ Đình Phong cười trừ khi được hỏi về chuyện yêu Vương Phi

Bình luận0

Mới đây, trong đêm nhạc của Dung Tổ Nhi, Tạ Đình Phong cười ngượng khi bị hỏi về chuyện tình yêu với nữ ca sĩ họ Vương.

Ngày 19/8, Sina đưa tin Tạ Đình Phong vừa trở thành khách mời trong concert của Dung Tổ Nhi tại Hong Kong. Theo miêu tả của truyền thông Trung Quốc, nam ca sĩ xuất hiện với ngoại hình giản dị, tâm trạng vui vẻ, thoải mái giữa ồn ào chia tay bạn gái Vương Phi.

Theo Sina, trong đêm diễn, Dung Tổ Nhi không ngừng trêu chọc Tạ Đình Phong về Vương Phi. Tài tử tỏ ra bối rối và ngượng ngùng trước những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm riêng tư của mình.

Tạ Đình Phong cười trừ khi được hỏi về chuyện yêu Vương Phi-1
Tạ Đình Phong tỏ ra bối rối khi được Dung Tổ Nhi hỏi về chuyện tình yêu với Vương Phi.

“Đã lâu rồi không gặp anh, có phải là gần đây anh đang bận hẹn hò với người thương ở Bắc Kinh không?”, nữ ca sĩ họ Dung hỏi. Đáp lại người bạn thân thiết, Tạ Đình Phong cũng vui vẻ cho biết gần đây anh bận đóng phim ở Hong Kong nên hoàn toàn không có thời gian cho việc yêu đương.

Sau khi nghe câu trả lời của Tạ Đình Phong, Dung Tổ Nhi còn cao hứng hát một câu trong bài trong bài You're Happy, So I'm Happy của Vương Phi. Tạ Đình Phong đứng kế bên chỉ lắc đầu cười trừ khi bị Tống Tổ Nhi trêu ghẹo và cùng cô hát hết bài hát này.

Tạ Đình Phong cười trừ khi được hỏi về chuyện yêu Vương Phi-2
Tạ Đình Phong và Vương Phi thường xuyên vướng phải tin đồn chia tay.

Theo Sina, việc nữ ca sĩ họ Dung nhắc khéo đến Vương Phi trước mặt Tạ Đình Phong và thái độ vui vẻ, bình thản của nam ca sĩ chứng tỏ tình cảm của cặp đôi vẫn rất tốt đẹp.

Gần đây, Tạ Đình Phong và Vương Phi dính nghi vấn rạn nứt tình cảm. Nam ca sĩ đã không đến dự tiệc nhật lần thứ 50 của bạn gái. Tài tử 39 tuổi sau khi trở về Bắc Kinh sau thời gian bận rộn công tác tại Hong Kong cũng chưa gặp mặt nữ diva.

Tạ Đình Phong sinh năm 1980, là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Hong Kong. Anh từng có cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm cùng diễn viên Trương Bá Chi và sinh 2 con trai. Năm 2014, Tạ Đình Phong tái hợp với tình cũ Vương Phi sau nhiều năm chia tay. Cả hai thường xuyên đối diện với tin đồn rạn nứt nhưng phía nam ca sĩ khẳng định tình cảm giữa họ luôn ổn định.

Theo Zing


Vương Phi tạ đình phong

Tin tức mới nhất