Taeyeon biểu diễn với cánh tay bầm tím sau sự cố bị sàm sỡ ở sân bay

Fan không khỏi xót xa khi phát hiện tay Taeyeon bị bầm tím sau sự cố bị đám đông fan quốc tế tại Indonesia xô đẩy ngã quỵ xuống sàn.

Ngày 17/8, Taeyeon đến Indonesia chuẩn bị cho buổi diễn Countdown Asian Game. Do công ty quản lý không kiểm soát được an ninh dẫn tới việc cô bị đám đông fan quốc tế tại Indonesia xô đẩy đến mức ngã quỵ xuống sàn, bảo vệ phải vác ra khỏi khu vực hỗn loạn.

Taeyeon đã rất hoảng loạn và cho biết một vài phần cơ thể, vòng 3 và ngực của cô bị động chạm liên tục. Sau sự cố, Teayeon vẫn biểu diễn hai tiết mục ở sân khấu Countdown Asian Game 2018 tối ngày 18/8.

Taeyeon biểu diễn với cánh tay bầm tím sau sự cố bị sàm sỡ ở sân bay-1
Taeyeon biểu diễn sau sự cố bị xô đẩy, sàm sỡ

Mặc dù Taeyeon đã tiếng trấn an người hâm mộ về tình trạng của mình, fan vẫn nhìn thấy cánh tay cô bị bầm tím do bị xô ngã ở sân bay.
 

Taeyeon biểu diễn với cánh tay bầm tím sau sự cố bị sàm sỡ ở sân bay-2
Fan soi được cánh tay của cô bị bầm tím.

Fan hâm mộ đã rất xót xa cho tình trạng của Teayeon và chỉ trích công ty quản lý không kiểm soát được an toàn cho thần tượng. Ngày 19/8, sau khi bị lên án quá nhiều, SM đã cử một đội vệ sĩ cùng 4 quản lý quen thuộc hộ tống Taeyeon và Hyoyeon ra sân bay. Cảnh tượng sân bay Incheon cũng khá trật tự, không có cảnh đám đông xô lấn.
 

Taeyeon biểu diễn với cánh tay bầm tím sau sự cố bị sàm sỡ ở sân bay-3
Taeyeon đã trở về Hàn an toàn sau khi SM cử 4 người hộ tống ở sân bay.
 

Theo Trí Thức Trẻ


Taeyeon (SNSD) Kpop

Tin tức mới nhất